Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Game kiếm hiệp hay cực ! Pk đã tay ! Tiếc chi mấy giây mà không vào xem thử

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuanga145

tuanga145

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 307 Bài Viết:
Đến với game thủ VN mới chỉ vài tuần nhưng số lượng member tăng lên đáng kể. Với đồ họa cực kỳ đẹp mắt, tính năng phong phú và đặt biệt PK cực đã

Vương Giả Vô Song chuẩn bị khai mở sever mới Bạch Long vào ngày 13/5/2014

Trang Chủ
Fanpage

Posted Image

Các Hoạt động cực kỳ phong phú và đa dạng trong Game , tập hợp đầy đủ các tính năng mới nhất :Lôi đài, Tống Kim , Thủ Thành , Long Thành Chiến ….. Bên cạnh đó, BQT thường xuyên tổ chức các sự kiện cực kỳ hấp dẫn, không gây cảm giác nhàm chán cho game thủ. Và có cả Giftcode để hổ trợ các tân thủ.

BQT Vương Giả Vô Song cam kết mang đến cho các game thủ 1 server hoạt động ổn định. Tận tâm lắng nghe ý kiến, sử lý và sửa lỗi game (nếu có) 1 cách nhanh chóng. Các hoạt động, sự kiện diễn ra liên tục.
Trân Trọng,


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]