Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Firewall UTM Labris - Giải pháp bảo mật vượt trội


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
gsnet

gsnet

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

Firewall UTM Labris - Giải pháp bảo mật vượt trội

Thiết bị Firewall UTM của Labris cung cấp các giải pháp độc đáo nhằm chống lại sự đe dọa và tấn công nguy hiểm đến hệ thống mạng, website và bảo mật email của bạn. UTM Labris cung cấp một mức độ bảo vệ cao nhất để chống lại virus, trojans, các phần mềm gián điệp và xâm nhập trái phép, đồng thời đảm bảo hiệu suất mạng của Doanh nghiệp với hiệu suất phần cứng cuối cùng.

Với lợi thế là một sản phẩm đến từ Châu Âu (Thổ Nhĩ Kỳ), chất lượng sản phẩm là điều được cam kết đảm bảo chú trọng hàng đầu với khách hàng. UTM Labris có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các Công ty nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia.

UTM Labris cung cấp sự kiểm soát sâu hơn để ngăn chặn các trang Web cũng như các tin nhắn rác và các ứng dụng peer to peer, trong khi các ứng dụng của UTM Labris thông minh và những kiểm soát mở rộng sẽ kiểm soát những ứng dụng web không an toàn như các nền tảng mạng xã hội (Facebook, twitter, etc.), giao dịch online, IM/chat, chia sẻ peer-to-peer và các trang streaming video,… Bảo mật email của Labris hoàn thiện việc cung cấp sự bảo vệ hiệu quả chống lại các spam mail và các cuộc tấn công hệ thống, vì vậy nhân viên sẽ chỉ đọc được các email hợp lệ và không phải mở đến các email giả mạo. Các giải pháp thông minh của UTM Labis giúp đơn giản hóa việc quản lý tập trung các chi nhánh và kiểm soát từ xa các dịch vụ mạng trong khi vẫn đảm bảo việc bảo vệ các thông tin quý báu và nguồn thông tin liên lạc với TCO thấp.

Những tính năng nổi bật mà UTM Labris có được là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ bảo mật:

· Web Filter+ Database Membership

· URL: 500 Million +

· Web Page: 6 Billion +

· Category: 150 +

· IPS+ Database Membership

· Built-Signature: 20,000 +

· Category: 74 +

· “More Than UTM” Brand

· DDOS Mitigation Appliance Brand

· Cyber War Tool Brand

Hãy để Labris bảo vệ hệ thống mạng của bạn, mang đến cho bạn sự an tâm và có nhiều thời gian thư giãn trong cuộc sống. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ nhà phân phối của Labris tại Việt Nam:

Công ty TNHH GSNET – Điện thoại: 08 62908818 – www.gsnet.com.vn - Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]