Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Phần mềm quản lý phòng tập GYM, YOGA, tập thể hình


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
trandien

trandien

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:
Phần mềm quản lý phòng tập GYM, YOGA có khả năng lưu trữ tất cả thông tin mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập của mình. Đó là những thông tin liên quan đến khách hàng, nhân viên, huấn luận viên, bộ phận tư vấn bán hàng... những thông tin này hoàn toàn có thể được truy vấn và tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng thông qua một giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng.

Posted Image

Phần mềm quản lý phòng tập GYM sẽ giúp nhập liệu các thành viên mới vào hệ thống dễ dàng và kiểm soát một cách chặt chẽ từ thông tin thành viên, việc thanh toán cho đến hình ảnh thành viên, loại thành viên (có giới hạn hoặc không giới hạn như thành viên vip, thành viên giờ cao điểm, thành viên gia đình) hay việc phát hành thẻ thành viên. Phần mềm GYM dễ dàng tích hợp với thẻ RFIDđầu đọc RFID để thuận tiện trong việc kiểm soát ra vào của thành viên một cách nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, phần mềm phòng GYM có thể cung cấp một loạt các báo cáo và thông tin từ các thành viên hiện tại và lịch sử hữu ích để phục vụ cho các chiến lược tiếp thị, dễ dàng gửi văn bản tự động bằng email để nhắc nhở, khuyến khích các thành viên với mục tiêu tập thể dục của họ, hay thông báo cho các thành viên về một lớp mới được mở hoặc thay đổi, tự động chúc mừng sinh nhật thành viên ngay tại thời điểm thành viên đăng nhập phòng tập. Điều này cho phép giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập thể dục, một chiến lược phát triển phòng gym thích hợp để duy trì thành viên.

Báo cáo thống kê cơ bản của Phần mềm quản lý phòng GYM, YOGA, tập thể hình:


- Doanh số theo ngày, theo tháng, theo loại thẻ…

- Bảng kê thẻ thành viên còn hạn sử dụng, sắp hết hạn, đã hết hạn dùng.

- Bảng kê đăng ký thành viên theo ngày, theo tháng, theo gói dịch vụ…

- Bảng kê thẻ thành viên không gia hạn thẻ…

Quan trọng nhất là Phần mềm quản lý phòng tập GYM sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói huấn luyện cá nhân,... Và nó còn theo dõi được hoạt động các lớp, các buổi huấn luyện cá nhân và các chỉ số cơ thể đo được từ các thành viên phòng tập.


LIÊN HỆ CÀI ĐẶT DÙNG THỬ PHẦN MỀM GYM


--//--

TRẦN VĂN ĐIỀN

ĐT: 091 728 6162

WEBSITE: http://vnapptech.com.vn

Bài viết này được chỉnh sửa bởi trandien: 30 June 2014 - 02:32 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]