Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Đọc truyện tình yêu: Lời tỏ tình đêm giáng sinh

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
hoahongxanh18

hoahongxanh18

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 256 Bài Viết:
Ngày ấy, cô và anh là hai người bạn học rất thân. Sớm tối cặpkè, đi đâu cũng có nhau. Anh là người con trai đa tình, phong lưu. Còn cô là côgái tính tình hoạt bát, vui vẻ nhưng không kém phần đanh đá. Dưới con mắt của mọingười, họ là một đôi trai tài gái sắc, mọi thứ đều vẹn toàn. Nhưng tiếc rằng,giữa hai người không hề có tình yêu.

***

Cô có người trong mộng, anh cũng vậy. Cô nhận được lời tỏtình đêm noel, và anh cũng thế.

Mùa đông năm đó, cả hai người đều bước sang tuổi mười bảy,thời kỳ đẹp nhất của tuổi học trò.

"Nếu nó không còn yêu mày, thì tao yêu mày vậy!"

Posted Image

Doc truyen tinh yeu-truyen tinh yeu

Cô nhớ như in, khoảnh khắc năm cô mười tám tuổi, cô và ngườiyêu đã có một trận cãi vã kịch liệt, anh không những không an ủi mà còn pháncho một câu xanh rờn. Khi đó cả hai người đều biết rõ, lời nói này chỉ có thểcoi là một câu đùa giỡn không hơn không kém.

"Nếu nó không lấy tao thì sao?"

"Nó không lấy mày, thì tao lấy mày!"

Sau lời tuyên bố hùng hồn, cả hai đều bò lăn ra cười sằng sặc.Con người thật lạ, vừa nãy còn khóc lóc ỉ ôi thì giờ đã tí tửng cười toe toétnhư không có chuyện gì rồi.

Bạn bè xung quanh ai cũng bảo, nếu cô và anh không yêu nhauthì quả thật là uổng phí một kiếp người, uổng phí cơ hội ngàn vàng mà ông trờiđã ban tặng. Lúc đó, cả hai người đều chỉ nhìn nhau mà cười, vốn dĩ không ngờ rằngsẽ có một ngày lời nói đùa lại trở thành sự thật.

Thi xong tốt nghiệp lớp mười hai, cô và người yêu chính thứcchia tay. Năm ngày tiếp theo sau đó, tình duyên của anh cũng tiếp nối theo châncô, hệt như một sự tình cờ của số phận.

Cuộc sống lại vội vã trôi qua, bạn bè xung quanh dường như đềutản đi hết. Cuối cùng vẫn chỉ có cô và anh cùng nhau bước chân về phía cánh cổngđại học.

Mùa đông noel năm đó, anh chính thức ngỏ lời yêu cô. Khi ấy,cả hai người vừa tròn hai mươi tuổi.

***

Bốn năm sau, cũng vào một đêm noel đầy lạnh giá, anh đứngtrước một vườn hoa hình trái tim, quỳ xuống trước mặt cô và chìa chiếc nhẫn lấplánh ra,nói:

"Lấy tao ... à không, lấy anh nhé?"

Rồi không đợi cô mở miệng bằng lòng, anh lại luống cuống nóitiếp, vẻ mặt trông vô cùng tội nghiệp:"Không được từ chối đấy!"

Khi đó, cô đứng chống nạnh nhìn anh, phồng mang trợn má nhưđe doạ. Cái kiểu cầu hôn vừa lãng mạn vừa sặc mùi uy hiếp thế này thì cô mới thấylần đầu. Tuy tỏ vẻ khó chịu ra mặt nhưng trong lòng thì cũng muốn lắm rồi, nênbuông một câu xụi lơ:

Click đọc tiếp tại: http://giaitrionline...truyen-tinh-yeu

Bài viết này được chỉnh sửa bởi hoahongxanh18: 09 July 2014 - 02:43 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]