Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

HTC One mini 2 bán chính thức tại Việt Nam giá 10,9 triệu

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
hoahongxanh18

hoahongxanh18

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 256 Bài Viết:

Mới đây, HTC đã vừa thông báo sẽ bán chính thứcsmartphone HTC One mini 2 tại Việt Nam từ ngày mai (3/7) tới với giá10,9 triệu đồng. Đây là biến thể rút gọn về kích thước và cấu hình của HTCOne M8 đã được hãng sản xuất Đài Loan giới thiệu không lâu trước đây.game khu vuon dia dang Máy dùngchung ngôn ngữ thiết kế với đàn anh One M8 với bộ vỏ nhôm nguyên khối nhưng viềnlàm bằng nhựa nhiều màu và kích thước thì nhỏ hơn.

Posted Image

Về cấu hình HTC One mini 2 được trang bị vi xử lý lõitứ Snapdragon 400 tốc độ 1,2 Ghz cùng 1 GB RAM, màn hình 4,5 inch độ phân giảiHD, đạt mật độ điểm ảnh 326 ppi và loa kép Boom Sound độc quyền của HTC. Khác vớiHTC One M8, HTC One mini 2 không được trang bị camera Ultra Pixel mà thay vàođó là camera độ phân giải 13 megapixel. Trong khi đó, dung lượng pin của máy đạt2.100 mAh.

HTC One mini 2 được cài sẵn hệ điều hành Android 4.4cùng giao diện Sense 6 giống như M8. Tuy nhiên, bù lại cho giá rẻ hơn, ngườidùng sẽ phải hy sinh nhiều tính năng như cổng hồng ngoại và thao tác mở khóamàn hình Motion Launch của HTC One M8.

Được biết, HTC One mini 2 sẽ bán ra tại Việt Nam với 3 tôngmàu là đen xám, trắng bạc và vàng sâm panh.Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]