Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Cần tư vấn về DUAL RAM


  • Please log in to reply
59 replies to this topic

#41
sat_thu_vo_danh

sat_thu_vo_danh

    Áp đảo quần hùng

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 493 Bài Viết:

bạn tải chg trình cpu-z phiên bản mới nhất về
link : http://www.mediafire.com/?ndlrjxj4jyt

sau đó mở tab memory lên xem thông tin là biết 2 ram này có thể chạy ở chế độ dual đc ko hay thôi
Posted Image

Thanks pro CPUZ nó báo dual :dede

#42
DoiHansuke

DoiHansuke

    Banned Hoài Ko Chừa

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 581 Bài Viết:
GA-M55plus-S3G (rev. 2.0)

NVIDIA® Quadro NVS 210S + 430 chipset
Hỗ trợ bộ vi xử lý AMD Athlon™64 X2/ Athlon™64 socket AM2
Hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR2 800
Tích hợp Engine đồ họa NVIDIA CineFX 3.0
Tích hợp chuẩn giao tiếp NVIDIA SATA 3Gb/s với chức năng RAID
Tích hợp card mạng chuẩn Gigabit Ethernet với công nghệ tăng tốc NVIDIA TCP/IP
Tích hợp chuẩn giao tiếp IEEE1394 FireWire
Tích hợp âm thanh cao cấp 8 kênh
Tuân thủ tiêu chuẩn RoHS về bảo vệ môi trường
Hỗ trợ Windows Vista Premium

Attached File  001.GIF   16.08KB   0 Lượi tải

Attached File  003.GIF   11.31KB   0 Lượi tải

Attached File  002.GIF   11.26KB   0 Lượi tải

Kingmax 800 1GB x 2 nhưng gắn sao cũng ko Dual đc.

A baoe hay daiphuq9 chỉ dùm cách nào để nó dual ko ? thử lắp đổi chỗ hết trên main mà nó vẫn báo Single :mad:

Bài viết này được chỉnh sửa bởi DoiHansuke: 22 September 2009 - 12:41 AM


#43
cuti2008

cuti2008

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 35 Bài Viết:

Mình mua 2 thanh DDR 2 1Gb bus 1066 của KingMax. Ban đầu mua 1 cái ở Trần Anh sau đó mua tiếp mà chỗ đó hết hàng nên mua ở ngoài. Nhìn bề ngoài nhãn mác như nhau mà sao bật CPUZ lên nó lại báo bus khác nhau T_T
[img]http://cuasotinhoc.vn/antivirus/check.php?url=http://i93.photobucket.com/albums/l45/cadic222/RamSL1.jpg[/img]
[img]http://cuasotinhoc.vn/antivirus/check.php?url=http://i93.photobucket.com/albums/l45/cadic222/RamSL3.jpg[/img]
Như vậy có ảnh hưởng gì cho máy khi chạy ở chế độ dual channel ko 8->

2 thanh này khác nhau rồi, 1 thanh bus 1066 & 1 thanh bus 800, vẫn dual nhưng phí thanh 1066 thôi vì nó chỉ chạy ở bus 800

#44
thanchet2000

thanchet2000

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:
Mình chạy Main EG41MF-US2H FSB 1066, CPU Intel Core 2 Duo E7400 2.8GHz, 2 thanh ram DDR2 2.0GB bus 800 chạy trên nền Win 32 bit thấy tỷ lệ FSB : DRAM = 2 : 3 như vậy có ổn không vì mình chưa dám chạy Win 64 bit

Bài viết này được chỉnh sửa bởi thanchet2000: 10 October 2009 - 09:25 PM

Họa hổ, họa bì, nan họa cốt
Tri nhân, tri diện, bất tri tâm


#45
crazyman

crazyman

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 567 Bài Viết:
mình sử dụng HDH win7 vào tìm cpu-z.exe nó không có , còn tải về tì nó báo lỗi vậy phải làm sao để biết đây baooem.
hình như là trong win có rôi nhưng không biết ở đâu vậy bạn chỉ cho mình với
Nhân viên kỹ thuật Công ty điện thoại tây thành phố Hồ Chí Minh

(090-9893799. Email : [email protected]! click vào đây )

#46
Leganina

Leganina

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 213 Bài Viết:
Mình dùng main Inter G35 có hổ trở Dual Channel và 4 thanh ram 1Gb đồng bus 800 nhưng sao khi cùng Cpuz để test thì ko thấy nó báo Dual nhỉ ? có ai giúp mình ko ? ah mình đang chạy trên HĐH windows 7 64 bit
Posted Image

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Leganina: 13 October 2009 - 12:00 AM


#47
baoe2004

baoe2004

    Cử nhân CSTH

  • VIP
  • PipPipPipPipPip
  • 1051 Bài Viết:
Có thể chương trình CPUZ chưa được cập nhật để tương thích với Windows 7, các Bạn hãy thử với các chương trình tương tự khác như Everest ; SiSoftware Sandra 2005 ..... v..v...

Chúc may mắn.
Nếu thấy bài viết có ích cho Bạn, xin đừng bấm Thank, mà hãy giúp đỡ người khác nhé.

#48
Phan Van Luc

Phan Van Luc

    Căn bản tin học tốt

  • Newbies
  • Pip
  • 46 Bài Viết:
2 thanh ram phải có cùng bus thi mới cắm chung dc chứ các bạn
:bong :bong :bong :bong :bong :bong :bong :bong :bong

#49
se7ry4n

se7ry4n

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 11 Bài Viết:

Mình chạy Main EG41MF-US2H FSB 1066, CPU Intel Core 2 Duo E7400 2.8GHz, 2 thanh ram DDR2 2.0GB bus 800 chạy trên nền Win 32 bit thấy tỷ lệ FSB : DRAM = 2 : 3 như vậy có ổn không vì mình chưa dám chạy Win 64 bit


ổn rùi,nếu có thể thì nên chạy 64bit đi,vì nó ko nặng hơn bao nhiêu lại hỗ trợ tối đa cho 4gb ram của bạn,
cấu hình như vậy thì ngại gì nữa,

#50
bit thi bit chu ko xai

bit thi bit chu ko xai

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 86 Bài Viết:

GA-M55plus-S3G (rev. 2.0)

NVIDIA® Quadro NVS 210S + 430 chipset
Hỗ trợ bộ vi xử lý AMD Athlon™64 X2/ Athlon™64 socket AM2
Hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR2 800
Tích hợp Engine đồ họa NVIDIA CineFX 3.0
Tích hợp chuẩn giao tiếp NVIDIA SATA 3Gb/s với chức năng RAID
Tích hợp card mạng chuẩn Gigabit Ethernet với công nghệ tăng tốc NVIDIA TCP/IP
Tích hợp chuẩn giao tiếp IEEE1394 FireWire
Tích hợp âm thanh cao cấp 8 kênh
Tuân thủ tiêu chuẩn RoHS về bảo vệ môi trường
Hỗ trợ Windows Vista Premium

Attached File  001.GIF   16.08KB   0 Lượi tải

Attached File  003.GIF   11.31KB   0 Lượi tải

Attached File  002.GIF   11.26KB   0 Lượi tải

Kingmax 800 1GB x 2 nhưng gắn sao cũng ko Dual đc.

A baoe hay daiphuq9 chỉ dùm cách nào để nó dual ko ? thử lắp đổi chỗ hết trên main mà nó vẫn báo Single :)

nếu dual thì cắm khe 1 2 or 3 4.


2 thanh ram phải có cùng bus thi mới cắm chung dc chứ các bạn
:( :dot: b-( |-) :bong :bong :bong :bong :bong

2 thanh khác bus thì thanh bus cao sẽ hạ xuống cùng bus với thanh ram bus thấp hơn.hơi phí xiền thôi.bạn kia nói đúng mà :bong

#51
bonhadibui

bonhadibui

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 75 Bài Viết:
các bạn cho mình hỏi sự khác biệt về mặt vật lý khi chạy 1 cây 2G so với chạy 2 cây 1G nha

#52
anhdetinh

anhdetinh

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 169 Bài Viết:
Cho em hỏi câu này nhé. Em định năng cấp máy lên thay main ram and CPU. Main em định xài là Gigabyte G41MT-E2L Ram DDR3 2GB bus 1333 . CPU E 5300. Em không biết ráp cấu hình máy như vậy thì có chạy hết hiệu năng của ram không? Vì main và Ram bus 1333 nhưng CPU thì bus chỉ 800. Ai tư vấn giúp em nhé, vài hôm nữa gom đủ vốn là sút roài :bong. Thanks đã đọc bài

Bài viết này được chỉnh sửa bởi anhdetinh: 29 September 2010 - 05:40 PM

Posted Image


#53
nguyenphuongduy

nguyenphuongduy

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:
A EM HOI MAT TOI CELERON 2GHZ8 CHIPSET 915 XAI 2 CAY RAM 512 1G SAO MO 4GAME VOLAM SAO NO GIAT VA DUNG DEM MAN HINH ZAY CAN HO TRO GI THEM CHAY NGON KO DEN MAN HINH KO
www.vietbaptist.org

www.vietchristian.com

www.codocnhan.com.vn

CÁC BẠN MUỐN TÌM HIỂU VỀ LỜI CHÚA HAY ĐẠO CHÚA CÁC BẠN HÃY VÀO 3 TRANG WEB TRÊN MÌNH SẼ TRẢ LỜI CÁC THẮC MẮC CỦA CÁC BẠN
CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT NGÀY THẬT VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC

#54
nguyenphuongduy

nguyenphuongduy

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 17 Bài Viết:
XIN HOI MAY CHOI GAME VOLAM SAO HAY BI DUNG HINH HAY RUNG MAN HINH , GIO MAY XAI 1RAM 512 VA 1RAM 1G. MAY TOC DO 2,8 HGZ . LAM SAO KO BI GIUT HINH XIN HOI ANH THANKK...
www.vietbaptist.org

www.vietchristian.com

www.codocnhan.com.vn

CÁC BẠN MUỐN TÌM HIỂU VỀ LỜI CHÚA HAY ĐẠO CHÚA CÁC BẠN HÃY VÀO 3 TRANG WEB TRÊN MÌNH SẼ TRẢ LỜI CÁC THẮC MẮC CỦA CÁC BẠN
CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT NGÀY THẬT VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC

#55
a jin

a jin

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:
bán máy đó đi cậu ơi, mua lại máy DDR3 xài cho sướng, DDR1 bây giờ nâng cấp tốn tiền lắm!

#56
trinhvannam

trinhvannam

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 58 Bài Viết:
kokokokokokokoko

#57
trinhvannam

trinhvannam

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 58 Bài Viết:
ccccccccccccccccccccccccccccccc

#58
trinhvannam

trinhvannam

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 58 Bài Viết:
dddddddddđ

#59
trinhvannam

trinhvannam

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 58 Bài Viết:
ccccccccccccccccccccccccccc

#60
TrungDatIT

TrungDatIT

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 4 Bài Viết:
Dual Ram thì sẽ nhanh hơn rồi , 2 thanh Ram nó làm việc thì dữ liệu có 2 đường truyền tới CPU , Chọn Con Ram còn lại Bus phù hợp với CPU là đc , cách tính Bus trên Ram /2 . Đừng mua quá số Bus yêu cầu , vừa phí mà giá tiền cũng cao. Tuy nhiên cũng đừng thấp so với CPU. Bạn nên mua 1 con Ram có Bus 400 DDR1 . Mua quá số bus lên thì nó cũng chỉ đc 400 thôi .






Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]