Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Quảng cáo Google ra mắt đồng hồ thông minh


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
ruacon122

ruacon122

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 131 Bài Viết:

Điều duy nhất làm Google do dự trong việc ra mắt Google Smartwatch ở thời điểm hiện tại là hãng chưa hài lòng với bộ tính năng của thiết bị. Có thể thiết bị đang được cho là bước tiến xa nhất trên sân chơi công nghệ mang mặc Google Glass đã làm nhiều người quên đi khả năng về một chiếc đồng hồ thông minh đến từ Google. Mới đây, theo xác nhận của chuyên trang TechCrunch, smartwatch cộp mác Google là một thiết bị hoàn toàn có thật và thậm chí nó đã sẵn sàng lên kệ ngay vào trung tuần tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, TechCrunch cho hay nhiều thành viên của đội ngũ phát triển đồng hồ thông minh quảng cáo Google chia sẻ ngày ra mắt sẽ được đẩy lùi đến tháng 6 để quảng cáo Google có đủ thời gian phát triển bộ tính năng cho đồng hồ một cách hoàn thiện nhất.

dong-ho-thong-minh-den-tu-google-da-san-

Hiện nay thiết kế của Google Smartwatch đã được hoàn thiện tuy nhiên nó vẫn đang được quản lý chặt chẽ về mặt bảo mật nên quảng cáo mạng hiển thị Google từ chối bình luận về điều này.

Theo tiết lộ từ một số nguồn tin thân cận, mẫu thiết kế nguyên bản đầu tiên của Google Smartwatch đi theo phong cách dây đeo kim loại tương tự chiếc Pebble Steel. Máy sở hữu mặt đồng hồ vuông cùng giao diện người dùng khá sặc sỡ với phần nền tận dụng hiệu ứng làm mờ để màu sắc hòa quyện tốt hơn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, phần dây đeo kim loại nhắc đến bên trên đã được đổi sang chất liệu nhựa. Nguồn tin này cũng nói thêm màn hình của Google Smartwatch vẫn có khả năng hiển thị màu sắc đầy đủ với tấm nền LCD.
Được biết, nhóm phát triển đồng hồ thông minh Google gồm rất nhiều thành viên đến từ đội ngũ Android.

Về mặt hoạt động và phần mềm, Google Smartwatch hỗ trợ nhận thông báo thông qua kết nối Bluetooth LE với smartphone chạy hệ điều hành Android. Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều khả năng thiết bị đến từ quảng cáo Google chưa thể hỗ trợ nhiều ứng dụng như chiếc Pebble. Tuy nhiên, hãng có xác nhận việc sẽ đẩy mạnh quá trình hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba để nhanh chóng bổ sung lỗ hổng về ứng dụng cho chiếc đồng hồ của mình.

Với thế mạnh là những công cụ hỗ trợ cá nhân tuyệt vời như Google Now và sức ảnh hưởng nhất định với giới phát triển ứng dụng, phần mềm không hẳn là một vấn đề đáng lo ngại của Google Smartwatch.

Như vậy, bên cạnh việc Samsung sắp giới thiệu thiết bị Gear 2 tại sự kiện MWC tới đây, Apple cũng được cho là đang rục rịch ra mắt iWatch cùng rất nhiều động thái khác đến từ nhiều nhà sản xuất phần cứng, có lẽ 2014 sẽ là thời điểm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ nhất của phân khúc công nghệ mang mặc nói chung hay đồng hồ thông minh nói riêng từ khi nhen nhóm xuất hiện. Theo giới phân tích, tới cuối năm 2014 sẽ có khoảng 8 triệu thiết bị đeo tay thông minh được bán ra trên thị trường và con số này sẽ tăng vọt lên 23 triệu vào năm 2015 và 45 triệu vào năm 2017.
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]