Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc với Đàn Bầu

đàn bầu

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
roseblue140

roseblue140

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:

Đàn Bầu còn gọi là đàn độc huyền, độc huyền cầm, là nhạc cụ rất độc đáo của người Việt. Đàn bầu chỉ có một dây nhưng có thể diễn tấu trên một âm vực rộng gần ba quãng tám với các âm bồi ngọt ngào, quyến rũ. Vì những đặc điểm độc đáo, luyến láy mềm mại và khả năng truyền cảm sâu sắc, đàn bầu là nhạc cụ dây rất được yêu thích cả trong và ngoài nước. Đàn Bầu là nhạc cụ dùng để độc tấu, hòa tấu, đệm cho hát và ngâm thơ.

3604_1_____n_b___u_kh___m_r___ng1.jpgVới nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế tác, Đàn Bầu của Nhạc cụ truyền thống cao cấp TẠ THÂM là những cây đàn chất lượng cao với âm thanh đẹp và hình thức sang trọng, tinh tế. Những cây Đàn Bầu với nhãn hiệu TẠ THÂM được các nghệ nhân, nghệ sỹ biểu diễn yêu mến và tự hào.

Ngoài ra còn có rất nhiều các loại nhạc cụ truyền thống cao cấp khác như đàn tỳ bà, đàn nhị, đàn nguyệt, đàn tranh, đàn sến, đàn tứ, đàn t'rưng,...

NHẠC CỤ TRUYỀN THỐNG CAO CẤP TẠ THÂM

Showroom: 140 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Nhà máy SX: Tân Xã, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
ĐT: (84.4)39 286 059- Fax: (84.4) 37823 984
Email: [email protected]
Hotline: (+84) 01239 558 999

Xem chi tiết hơn tại website đàn bầu
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]