Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Khách sạn Grand Silverland khuyến mãi

- - - - - Grand Silverland

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
ruacon122

ruacon122

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 131 Bài Viết:

Cũng được đặt tại các điểm tham quan, lợi ích tôn giáo, khu vực mua sắm của thành phố Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, khách sạn Grand Silverland Sài Gòn cung cấp một vị trí thuận lợi nhất cho bạn để mất một break từ ngày bận rộn của bạn. Khách Sạn Grand Silverland Sài Gòn 2 nằm 0,5 km từ trung tâm thành phố và cung cấp khả năng tiếp cận các cơ sở thị trấn quan trọng. Với các điểm tham quan chính của thành phố như Zen trong tầm gần Plaza, công viên 23/9, đường Phạm Ngũ Lão (ba lô), du khách đến khách sạn ở Sài Gòn sẽ chỉ yêu vị trí của nó.
6089593424676129732.jpg
Khách sạn cung cấp dịch vụ và một loạt những tiện nghi, khách sạn Grand Silverland Sài Gòn cam kết sẽ đảm bảo rằng bạn một kì nghỉ thoải mái nhất có thể. Đến tên một vài cơ sở của khách sạn, có thang máy, đưa đón sân bay, dịch vụ giặt là / giặt khô, nhà hàng, người giữ cửa.
16 phòng trải rộng trên 6 tầng cung cấp một ngôi nhà ấm áp và dễ chịu xa nhà và tiện nghi hiện đại như máy sấy tóc, tivi LCD / màn hình plasma, bồn tắm, két sắt trong phòng, bàn. Bên cạnh đó, máy chủ của khách sạn của các dịch vụ vui chơi giải trí bảo đảm bạn có nhiều việc phải làm trong thời gian nghỉ của bạn. Khách sạn Grand Silverland Sài Gòn là một sự lựa chọn thông minh cho du khách đến Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp một kỳ nghỉ phức tạp phí thoải mái và thú vị. Đặt phòng 
khách sạn Grand Silverland với chúng tôi để có được mức giảm giá đặc biệt và viết đánh giá khách sạn sau kỳ nghỉ của bạn.

Nguồn dulichso#2
1234huong

1234huong

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 7 Bài Viết:

Xem những hình ảnh đẹp mắt của Quỳnh Mai với nội y đen tại:
http://www.24h.com.v...171a780047.html
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]