Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

HalloStar ứng dụng lạ tại Việt Nam


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
TaiKhoanS

TaiKhoanS

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 4 Bài Viết:

HalloStar có vẻ còn quá xa lạ với các bạn vì ứng dụng HalloStar cho Android mới du nhập vào Việt Nam mang một sắc thái riêng mà chưa có ứng dụng nào ở Việt Nam làm được điều đó.

HalloStar cho iPhone và Android thuộc thể loại mạng xã hội trực tuyến người dùng HalloStar sẽ được giao lưu trực tuyến với những ido là những khách mời người nổi tiếng hoặc những hot girl từ mọi miền đất nước phục vụ ca hát, nhảy múa theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

tai-hallostar.jpg
Ứng dụng HalloStar mới lạ

Những iDo phải cố gắng làm sao cho được người người hâm mộ lúc đó họ sẽ nổi tiếng và đững đầu trong bảng xếp hạng của tuần, tháng, năm… ngoài ra ung dung Hallostar hổ trợ bạn là người có năng khiếu bạn cũng có thể tạo kênh riêng cho mình làm ido và biểu diễn nếu bạn được nhiều người hâm mộ và tặng vật phẩm thì đây cũng là 1 nơi để bạn thể hiện tài năng và nổi tiếng.
 

ido-hallostar.jpg
ido HalloStar

Tai HalloStar bạn đăng ký tài khoản mới bạn sẽ được miễn phí VIP 1 tuần thoải mái giao lưu với những người nổi tiếng và HOT GIRL nếu khi bạn hết VIP mà bạn gặp những iDO hot bạn sẽ phải mua ghế hoặc thuê chổ đậu xe không thì bạn vẫn có thể xem những không được vị trí ưu tiên như thành viên VIP. Bạn có thể tham khảo ứng dụng tại trang chủ http://hallostar.net


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]