Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Hulu Downloader - tiện ích hỗ trợ xem và download phim trực tuyến


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Kaiden

Kaiden

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 81 Bài Viết:

Hulu Downloader - là một công cụ mạnh mẽ giúp việc lấy phim Flash từ internet trở nên dễ dàng, bạn có thể lưu chúng trên ổ cứng và xem file đã lưu khi không còn kết nối internet. Download Hulu Downloader bạn sẽ có thể download các file movie một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

hulu-downloader0.jpg

Một số tính năng chính của Hulu Downloader :

FLV Browser: Thật dễ dàng để tải phim Flash trên các website từ internet. Phần mềm khởi động trình duyệt FLV rất đơn giản và sẽ duyệt các website video yêu thích của bạn. Hãy chọn xem một file video trên trình duyệt, nhấn download để tải file video flv về máy.

FLV Downloader: Hulu downloader giảm đáng kể thời gian để tải một file FLV, chương trình sẽ cắt file thành các phần, và tải những phần này về cùng một  lúc, tăng hiệu quả tối ưu dù cho bạn đang kết nối đướng truyền internet như thế nào. Chương trình cho phép bạn tạo chuyên mục tùy chỉnh cho tất cả các file FLV, giúp việc tìm kiếm và xem lại dễ dàng.

FLV to Video Converter: Phần mềm sẽ đơn giản hóa việc chuyển đổi định dạng tập tin Flash sang MP4, và có thể xem trên iPod. Bạn cũng có thể chuyển đổi file FLV sang AVI, MPEG, 3GP, MOV.

Video to FLV Converter: Hulu downloader có thể chuyển đổi file video sang những định dạng phim Flash phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ hầu hết  những định dạng phim phổ biến như: MPEG, AVI, WMV, MOV, ASF, MP4, 3GP... Và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Tải về bản mới nhất : download hulu downloader


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]