Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Fraps - ứng dụng chụp ảnh quay màn hinh game cực hay


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Kaiden

Kaiden

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 81 Bài Viết:

Fraps là ứng dụng vừa có khả năng ghi lại toàn bộ quá trình chơi Game của bạn vừa có khả năng chụp lại hình ảnh từ màn hình máy tính. Chương trình có khả năng phân tích, hiển thị chi tiết tốc độ khung hình trên mỗi giây (FPS). Được viết dựa trên công nghệ DirectX và OpenGL, đây là chương trình tốt nhất mà những Game thủ cần có.

Fraps giúp bạn thiết lập lại các thông số của Video đầu ra bằng cách tùy chọn theo những giá trị mà chương trình đã lựa chọn sẵn hoặc sửa đổi, thay mới giá trị của mình. Chương trình có khả năng tự động chia nhỏ các Video nếu Video được quay có dung lượng lớn hơn 4GB. Bạn có thể lựa chọn vài âm thanh chụp hình trong danh sách mà ứng dụng đã cung cấp sẵn.


fraps-1.jpg

Download Fraps - Phần mềm Chụp ảnh, quay video game

Fraps cho phép bạn thay đổi một vài điểm chuẩn trên màn hình bằng cách chọn góc của màn hình tương ứng với giá trị FPS hiển thị, hoặc xóa bỏ hoàn toàn các giá trị mà chương trình cung cấp.

Tính năng chụp ảnh màn hình cho phép bạn chụp bất kì một vị trí nào mà mình mong muốn. Các hình ảnh được chụp và lưu dưới những định dạng mà Fraps hỗ trợ như BMP, JPG, PNG, TGA. Bạn có khả năng chụp ảnh màn hình trong thời gian cụ thể hoặc sử dụng các phím tắt để thao tác với chương trình.

Tham khảo theo : http://taimienphi.vn/download-fraps-1147


Bài viết này được chỉnh sửa bởi Kaiden: 26 March 2015 - 06:00 PM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]