Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

chia sẻ đề thi thử toeic cho ai cần

ebook

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
hoclahoc

hoclahoc

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:

Toeic là kì thi quốc tế đáng tin cậy của tập đoàn Hoa kỳ, đồng thời, đây cũng là cánh cửa tương lai tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tìm được những công việc mơ ước trong tương lai. Tuy nhiên, để hoàn thành đề thi Toeic một cách xuất sắc không phải là chuyện dễ dàng.

Vậy làm thế nào để vượt qua kì thi Toeic mà không gặp nhiều trở ngại? Dưới đây là một vài bí quyết mà Tailieuhoctap.vn muốn chia sẻ với bạn.

1. Xác định mục tiêu:

bi-quyet-dat-diem-cao-trong-thi-toeic-1(


Bạn cần biết bạn vượt qua kì thi Toeic với mục đích gì? Nếu bạn có mục tiêu thì việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn biết điều đó có phù hợp với năng lực và hoàn cảnh của bạn lúc này hay không.

2. Lên kế hoạch học tập: 

Học tiếng Anh không đơn giản “thích là học”, đặc biệt nếu bạn muốn vượt qua kì thi Toeic với số điểm cao. Bạn cần lên kế hoạch học rõ ràng, thời gian học mỗi ngày, tìm hiểu thêm về tài liệu luyện thi Toeic. Ở mỗi đề thi đều phân chia các dạng giống nhau, bạn cần nhớ chính xác các dạng bài đó như thế nào để không bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi. Một kế hoạch học tập nghiêm túc sẽ giúp bạn đến gần với thành công hơn.

3. Tập trung nâng cao vốn từ vựng: 

 

bi-quyet-dat-diem-cao-trong-thi-toeic-2.

Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong kì thi Toeic thì Tài liệu 600 Từ vựng Toeic có dịch tiếng Việt bạn không nên bỏ qua.

 
Bạn biết không? Từ vựng quyết định 80% thành công của bạn khi tham gia kì thi Toeic. Vốn từ vựng phong phú sẽ giúp bạn vượt qua kì thi dễ dàng hơn bạn tưởng. Bởi ngôn ngữ tiếng Anh vô cùng phong phú, nếu từ vựng của bạn đa dạng bạn sẽ biết nó có ý nghĩa như thế nào trong từng hoàn cảnh, văn phong.
Để từ vựng Toeic được nâng cao, bạn cần rèn luyện mỗi ngày. Không cần học nhiều từ vựng một lúc, mỗi ngày bạn chỉ cần học 10 từ vựng, sau đó vận dụng chúng trong những ngữ cảnh quen thuộc để ghi nhớ tốt hơn.

4. Luôn có một cuốn sổ ghi chép và một cuốn sách tiếng Anh nhỏ bên mình. 

Điều này sẽ giúp bạn học thêm được nhiều từ vựng nhiều hơn.

5. Nghe thật nhanh và đọc thật to: 
 

 

bi-quyet-dat-diem-cao-trong-thi-toeic-3.

Đừng ngại khi bạn không hiểu những gì mà các nhân vật trong băng đang nói chuyện bằng tiếng Anh. Hãy nghe thật nhanh và ghi nhớ những từ bạn nghe được, sau đó đọc thật to theo lời thoại, ngữ âm mà nhân vật nói chuyện. Cách rèn luyện này sẽ giúp bạn tự tin và vượt qua nỗi sợ phát âm, nghe tiếng Anh. Đồng thời, việc nghe nhiều lần cũng sẽ giúp bạn học nghe và nói tốt hơn.

6. Không nên học gạo, học tủ, ép bản thân học trong thời gian ngắn.

Để có thể học tốt và hiểu tiếng Anh, bạn cần có thời gian học tập và rèn luyện.
Chúc các bạn thành công trong việc rèn luyện Toeic nhé.
 Also tagged with one or more of these keywords: ebookPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]