Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Hệ thống cloud storage - cloud vps

cloud storage cloud vps vps

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Buycloudvn

Buycloudvn

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 3 Bài Viết:

1. Cloud Storage là gì?

Cloud storage là dịch vụ lưu trữ dữ liệu online. Cloud storage kết nối nhiều hệ thống lưu trữ trong mạng lại với nhau. Với cấu trúc Cloud storage khả năng mở rộng và kết nối dữ liệu cao (Gigabit/set) giữa các thiết bị lưu trữ ngoại vi.

 

2. Dịch vụ Cloud storage tạo thuận lợi trong công việc của bạn.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có 1 tài liệu quan trọng lưu trong máy tính để bàn nhưng quên copy vào USB, bạn gặp đối tác và cần gửi cho đối tác quan trọng này nhưng không thể lấy từ USB hay máy tính ở nhà dù bạn có chiếc laptop ở đó. Từ đó có thể thấy được những tiện ích to lớn của lưu trữ đám mây, chỉ với một thao tác bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, download và gửi đối tác của mình nếu bạn sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây.

 

VPS (Virtual Private Server) hay còn gọi là máy chủ ảo là giải pháp lưu trữ web cho các website có lượng truy cập trung bình và cao. Với nhiều nhà cung cấp hiện này, bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào thì itweb.vn sẽ cho bạn một bài review về gói vps giá rẻ tại BizMaC giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

UpTime 99%

Đây là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, vì tình trạng website của bạn bị downtime sẽ ảnh hưởng rất lớn đến user và trực tiếp làm giảm doanh số của bạn. Vì vậy, khi đăng kí gói vps tại BizMaC [Itweb.vn] hoàn toàn an tâm vì thời gian uptime của VPS BizMaC lên đến 99%. Đã sử dụng gói VPS tại BizMaC gần 2 năm thời gian downtime rất ít có thể nói là không có nhưng mỗi lần downtime chỉ khoản 5 - 10 phút không ảnh hưởng gì đối với công việc của [Itweb.vn]

Hỗ trợ

Với các gói hosting, vps hay các dịch vụ cloud server hầu hết người dùng đều ngại sử dụng của nước ngoài vì vấn đề chính là sự hỗ trợ. Đúng như vậy nếu bạn sử dụng các gói vps nước ngoài thì việc support chỉ thông qua các phương tiện kết nối online rất khó trao đổi kịp thời làm anh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn không giói tiếng anh và am hiểu sâu về VPS thì cũng là một điều khó khăn khi bạn sử dụng các gói vps nước ngoài.

Vì vậy, việc sử dụng gói vps giá rẻ tại BizMaC là một ưu thế cho bạn vì việc hỗ trợ 24/24 mọi nơi - mọi lúc. Cài đặt, cấu hình vps hay support các vấn đế kỹ thuật nhiệt tình, nhanh chóng.

Tốc độ

Yếu tố tốc độ anh hưởng trực tiếp đến website cũa bạn. Thứ nhất là về vấn đề marketing, SEO việc trang web của bạn chay 1 cách ì ạch sẽ dẫn đến người dùng nhàm chán khi truy cập. Ngoài ra, còn anh hưởng lớn đến sử phát triển marketing của website một ví dụ điển hình là về SEO.

 

 Also tagged with one or more of these keywords: cloud storage, cloud vps, vpsPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]