Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Chơi Pirate Power để hóa thân thành cướp biển vùng Caribe


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
Nhà phát triển Gozilab đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là tựa game mobile đặc sắc có tên Pirate Power cho các thiết bị iOS tại Canada. Và theo dự tính, trò chơi sẽ được phổ biến trên toàn thế giới trong vài ngày tới.
 
Tham gia vào Pirate Power, người chơi sẽ được khám phá Caribe - vùng biển nổi tiếng với giai thoại về những tên cướp biển và chiêm ngưỡng những trận thủy chiến trên tàu gay cấn, khốc liệt. Với lối chơi nhập vai, game thủ sẽ hóa thân thành vị thuyền trưởng có nhiệm vụ chính là chiêu mộ các thuyền viên và xây dựng căn cứ của riêng mình.
 

pirate-power-cuop-bien-vung-caribe-phien

 
Mỗi tên cướp biển người chơi chiêu mộ được sẽ đều mang trong mình những khả năng và kỹ năng đặc biệt. Với những thuyền viên tuyển được, game thủ sẽ đưa họ lên chiếc thuyền của mình để căng buồm ra khơi, đánh bại những con quái vật trên biển. Từ đó, người chơi sẽ có thể nhận được tiền, vật phẩm,... để trang bị và nâng cho những tên cướp biển.
 

pirate-power-cuop-bien-vung-caribe-phien

 
Ngoài ra, game thủ cũng sẽ phải xây dựng cho hòn đảo, cải thiện và nâng cấp những con thuyền chiến. Bằng cách đó, người chơi sẽ ngày càng làm cho thủy thủ đoàn của mình trở nên mạnh hơn để vượt qua các thử thách của biển cả.
 

pirate-power-cuop-bien-vung-caribe-phien

 
Qua đó, người chơi sẽ khám phá ra những thành phố mới để gặp những kẻ địch mạnh hơn và nhận được những phần thưởng có giá trị hơn. Ngoài ra, Pirate Power cung cấp cho người chơi chế độ PvP để có thể bước vào những trận chiến với các game thủ khác trên thế giới.
 

pirate-power-cuop-bien-vung-caribe-phien

 
Điểm đặc sắc nhất của game chính là những hình ảnh bắt mắt nhờ nền đồ họa 2D kết hợp với màu sắc tươi sáng. Bên cạnh đó, với thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh theo phong cách hoạt hình, Pirate Power trở nên rất dễ gần và lấy được cảm tình của nhiều đối tượng game thủ khác nhau.
 
Download: iOSPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]