Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Fort Meow - "Mèo" chiến với game thủ thành độc dị


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
Chẳng ai có thể phủ nhận sự thật: Mèo là loài động vật cực kì dễ thương. Thế nhưng sẽ ra sao nếu chúng không ngừng làm phiền và quấy rầy trong khi bạn đang cố gắng tận hưởng giây phút riêng tư của mình? Một chú mèo nhỏ chẳng nhằm nhò gì, nhưng một cơn mưa mèo rơi vào đầu thì lại là chuyện lớn đấy! Đừng lo, Fort Meow đã chính thức ra mắt để giúp bạn tìm cách đối phó với những con thú bốn chân nghịch ngợm này.
 

GameHubVN-Fort-Meow-Moe-chien-voi-game-t

 
Trong tựa game vừa được phát hành của Surprise Attack Games, người chơi sẽ vào vai cô bé Nia và phải đối mặt với sự tấn công của loài mèo, phòng thủ trước đợt tấn công của chúng bằng pháo đài kiên cố để có thể tận hưởng quãng thời gian yên bình còn lại trong ngày.
 
Câu chuyện bắt đầu khi Nia về thăm ông bà ngoại và ở lại chơi trong suốt mùa hè. Bởi vì ông ngoại đang nằm viện, nên chẳng ngạc nhiên cho lắm khi Nia phải cả ngày lầm lũi ở trong căn nhà vắng một mình. Nia bèn dành thời gian trên căn gác mái, địa điểm ưa thích của cô bé để say mê đọc cuốn nhật kí hành trình của ông nội và giết thời gian.
 

GameHubVN-Fort-Meow-Moe-chien-voi-game-t

 
Thế nhưng mọi chuyện đâu có đơn giản đến vậy. Nia sẽ bị những chú mèo không biết từ đâu chui ra làm phiền, và cách duy nhất để có thể đối phó với tình huống này là xây dựng pháo đài bằng những vật dụng ngổn ngang trên căn gác nhỏ. Đây cũng là gameplay chính của Fort Meow.
 
Mỗi vật thể sẽ tốn một lượng nhất định trong cột thời gian (thay vì phải "mua" bằng tiền như nhiều game khác) để dựng lên xây pháo đài và hoàn toàn có thể bị phá hủy nếu như quá nhiều chú mèo tấn công nó. Bạn sẽ được tăng thời gian trong quá trình chơi; bên cạnh đó, một chú robot biết bay sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ bạn lấy các vật thể giữa các hiệp. Một khi cột thời gian đã cạn kiệt hoặc bạn đủ tự tin pháo đài đã vững chắc, hãy ấn nút Defend (Phòng vệ) và chỉ việc ngồi quan sát cơn bão mèo tấn công.
 

GameHubVN-Fort-Meow-Moe-chien-voi-game-t

 
Fort Meow khá giống các game thể loại puzzle mà trong đó bạn sẽ phải sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan. Mặc dù vậy vẫn sẽ có hệ thống sửa chữa hỗ trợ ngay tức thì giúp bạn gia cố hàng phòng ngực. Concept của Fort Meow có thể nói là khá mới trong thế giới game rộng lớn và vĩ đại, mặc dù chỉ sử dụng các thành tố quen thuộc với đời sống thường ngày.
 

GameHubVN-Fort-Meow-Moe-chien-voi-game-t

 
Fort Meow hiện đã có mặt trên iPad. Bạn đọc GameHub.vn nếu sở hữu một chiếc iPad có thể click vào link sau và tải game miễn phí nhé. Trong khi đó, chúng ta hãy hy vọng Surprise Attack Games sớm mang Fort Meow lên mọi hệ máy để có thể thưởng thức tựa game này trong một ngày không xa.
 
Link tải game: iOSPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]