Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Chơi game Beast Bound - Sống lại lối chơi nhập vai cổ điển


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
Beast Bound là game mobile nhập vai free-to-play không quá cầu kỳ và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game JPRG cổ điển. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một thợ săn tiền thưởng bắt đầu cuộc hành trình, thám hiểm các dungeon và chiến đấu bên cạnh chú mèo đồng hành.
 

beast-bound-song-lai-loi-choi-nhap-vai-c

 
Người chơi sẽ làm quen với thế giới Beast Bound với sự giúp đỡ và chỉ dẫn của một chú mèo trắng vô cùng đáng yêu, đặc biệt là biểu cảm khuôn mặt của nó. Mặc dù cốt truyện trong game khá mờ nhạt nhưng không vì thế mà đồ họa lại được đánh giá thấp. Hình ảnh trong game được hiển thị vô cùng rõ ràng và theo phong cách hoạt họa. Việc sử dụng tông màu sáng làm chủ đạo cũng mang tới những điểm cộng lớn để hấp dẫn game thủ.
 

beast-bound-song-lai-loi-choi-nhap-vai-c

 
Beast Bound cho phép người chơi chủ động trong việc di chuyển, các khu vực sẽ được chia thành nhiều ô vuông khác nhau. Mỗi khu vực nhất định sẽ có sự xuất hiện của những con quái vật cản đường, đôi khi cũng là những hộp quà hay tiền thưởng hấp dẫn. Đúng phong cách đi tới đâu chiến đấu tới đó, bạn có quyền lựa đưa ra quyết định tiêu diệt hoặc tránh né lũ quái vật trên đường bằng cách lựa chọn một con đường đi khác.
 

beast-bound-song-lai-loi-choi-nhap-vai-c

 
Nếu như đã từng chơi những tựa game thể loại JRPG cổ điển thì chắc chắn bạn sẽ có kinh nghiệm và hiểu được rằng điểm thú vị trong Beast Bound là phải khám phá mọi ngõ ngách để tìm ra bí ấn chứ không phải là "phá đảo". Và dĩ nhiên, sẽ có những lúc bạn vội vã chiến đấu với những con boss, thua một cách ấm ức mà không hề biết rằng những món đồ bí ấn đang nằm tại một nơi khác trong khu vực đó. Đây cũng chính là một trong những yếu tố gây nghiện mà game níu giữ được người chơi.
 

beast-bound-song-lai-loi-choi-nhap-vai-c

 
Beast Bound cũng mang tới cho người chơi một hệ thống vật phẩm vô cùng đa dạng, bạn có thể tự chế tạo cho mình những bình hồi HP, trang bị mới bằng những công thức riêng và các tài nguyên thu thập được trong cuộc hành trình. Ngoài ra, cũng nên lắng nghe những gì mà chú mèo của bạn nói, dù biết là nó nói khá nhiều nhưng đấy đều là những cẩm nang bổ ích trên con đường mà bạn đã chọn.
 
Hiện tại, Beast Bound đang được phát hành rộng rãi và cho phép tải miễn phí trên cả hệ thống App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]