Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

SỰ THẬT NGANG TRÁI KHI XÉT NGHIỆM ADN


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
thaolien

thaolien

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 38 Bài Viết:

    Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt hàng khi cần thiết.

                          Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN VÀ THƯƠNG MẠI ĐÀ NẴNG

               Đ/C: 165B – Huỳnh Ngọc Huệ - Hòa Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng 

ĐT : 05113.727420 – Hotline : 0942545223

Email: [email protected]       

Website: http://thamtudanang.orv.vn 

Anh T và chị H sống ở Bình Định đã đưa đơn ra tòa ly dị cách đây 4 năm. Khi ly hôn, 2 người đã có với nhau một cô con giá 12 tuổi vô cùng ngoan ngoãn và đáng yêu. Trách nhiệm nuôi con lại thuộc về người mẹ là chị H. Sau khi ly hôn, chị đã dẫn con vào trong Sài Gòn nuôi và không yêu cầu bất cứ sự trợ cấp nào từ người chồng.

                        vi-sao-phu-nu-ngoai-tinh-ngay-mot-nhieu.

Về chị cô vợ cũ là chị H, tuy nói là không cần quyền trợ cấp, nhưng chị vẫn luôn gọi điện về cho mẹ chồng và xin tiền mẹ chồng vì chị biết mẹ chồng rất thương cô cháu gái.

          Sau khi ly hôn vợ được 2 năm, anh T vô tình gặp được chị C, trong một lần đi nhậu và đem lòng yêu cô ngay từ lần đầu gặp nhau đó. Sau thời gia 3 tháng tìm hiểu, hai người đã quyết định kết hôn. Chị C kém anh T khoảng 10 tuổi.

          Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt cho đến khi một lần cô con gái riêng về nhà chơi với ba, thái độ của cô bé gái này tỏ ra rất ghét 3 mình và có thái độ lạc lỏng. Để ý điều đó, chị C thấy trong lòng có gì đó nghi ngờ, nhưng chị cũng để trong lòng.

          Đến một ngày chị C quyết định qua nước Mỹ định cư. Chị mới bàn với anh là đi xét nghiệm and – xét nghiệm huyết thống đứa con gái của anh để làm thủ tục qua Mỹ luôn. Thế nhưng khi gọi vào trong cho chị H thì chị lại phản đối quyết liệt và không muốn cho cô con gái đi xét nghiệm and. Việc phản đối này làm cho chị C và anh T càng tỏ ra khó hiểu và muốn quyết định xét nghiệm adn.

          Hai vợ chồng mới quyết định tìm đến công ty thám tử DDT Đà Nẵng để xét nghiệm. Sau 5 ngày chờ đợi hồi hộp kết quả, thì cuối cùng sự thật cũng bị đưa ra ánh sáng. Quả thật là cô bé đó không phải là con ruột của anh T. Sau 16 năm thì bây giờ kết quả đó quả thật như là sét đánh ngang tai đối với gia đình anh T. Không ngờ cô vợ chung chăn gối suốt 12 năm, mà lại lừa dối mình, đến đứa con hiện tại cũng không phải là con của anh.
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]