Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Card King: Dragon Wars - Siêu game Hearthstone biến hóa thành RPG


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
Sau khi trình làng vào cuối tuần trước Card King: Dragon Wars, siêu game đến từ đội ngũ phát triển CROOZ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ.
 
Card King: Dragon Wars dễ khiến nhiều người, nếu không trực tiếp trải nghiệm, nhầm tưởng là một bản clone của Hearthstone với bối cảnh thần tiên kỳ ảo và có giá tri gameplay được đánh giá cao. Tuy nhiên, ngay từ những phút đầu chơi game, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy game thuộc thể loại RPG chứ không phải game thẻ bài như Hearthstone. Đó cũng là điểm khác biệt cơ bản giữa hai sản phẩm này.
 

GameHub-Card-King-Dragon-Wars-Khi-Hearth 

Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất giữa Card King: Dragon Wars và Hearthstone còn nằm ở mô hình lưu thông tiền ảo trong game. Nếu như Hearthstone luôn được ca ngợi hết lời với cơ chế minh bạch và miễn phí thì Card King lại phát triển theo một hướng khác với hệ thống các loại tiền ảo đa dạng khiến người chơi sẽ khó có thể ngừng chi tiêu liên tục.
 

GameHub-Card-King-Dragon-Wars-Khi-Hearth

 
Chỉ một thời gian ngắn sau khi phát hành, Card King đã gây được tiếng vang lớn không chỉ bởi gameplay độc đáo mà còn bởi những trải nghiệm hoàn hảo mà game cung cấp cho người chơi. Cột năng lượng sẽ tự động được lấp đầy mỗi khi bạn lên level. Bên cạnh những đồng tiền xu, người chơi còn sử dụng các hình thức tiền ảo khác như đá quý hay nanh vuốt quý hiếm, tất cả đều có thể kiếm được từ các nhiệm vụ hành ngày.
 

GameHub-Card-King-Dragon-Wars-Khi-Hearth 

Card King: Dragon Wars khiến nhiều game thủ liên tưởng đến Puzzle & Dragons, một tựa game RPG cũng với các nhiệm vụ thu thập, thuần chủng, tiến hóa các nhân vật và tham gia vào các trận chiến nảy lửa. Trong Card King, người chơi sẽ có quyền lựa chọn 5 nhân vật để tham chiến trong các ván đấu thẻ bài chống lại máy hoặc chống lại các game thủ khác. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu các tính năng được đánh dấu bằng những màu sắc khác nhau như màu đỏ để tấn công hay xanh để hóa phép.
 

GameHub-Card-King-Dragon-Wars-Khi-Hearth 

Thông thường, bạn sẽ tấn công bằng cách sử dụng các nhân vật yếu thế hơn chỉ bởi bạn cần tận dụng một số loại thẻ đặc biệt. Các tấm thẻ bài game thủ sở hữu trong suốt quá trình chơi sẽ hỗ trợ người chơi đắc lực như cung cấp lá chắn cho nhân vật trong một vài turn nhất định hay tăng khả năng tấn công của nhân vật tạm thời.
 

GameHub-Card-King-Dragon-Wars-Khi-Hearth 

Card King: Dragon Wars được đánh giá là một tựa game tiềm năng, là sự kết hợp hoàn hảo của huyền thoại thẻ bài Hearthstone và thể loại RPG luôn rất ăn khách. Game hiện đã có phiên bản dành cho iOS. Bạn đọc có thể tải miễn phí tại đâyPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]