Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Game âm nhạc SongPop 2 nối tiếp thành công vang dội của bản tiền nhiệm


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
xuankienkt

xuankienkt

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 568 Bài Viết:
Cảnh báo: tựa game âm nhạc trivia mới nhất SongPop 2 đến từ FreshPlanet sẽ khiến bạn phát hiện ra một sự thật khó chịu của bản thân. Ấy là, bạn nghĩ bạn biết rõ thế giới âm nhạc lũ trẻ ngày nay điên cuồng say mê như lòng bàn tay, nhưng thực ra bạn chẳng biết cái quái gì cả.
 

GameHubVN-SongPop-2-Hau-ban-game-am-nhac 

Nhưng không hề gì. Các câu đố âm nhạc trong SongPop 2 trải dài trên khắp các dòng nhạc và tiểu thể loại bao gồm trong đó. Sẽ có những bài hát bạn biết rõ mồn một. Nhưng hãy tự úp mặt vào tường xấu hổ khi được hỏi đến Bon Jovi mà bạn không hề rõ đó là ai. SongPop 2 sẽ củ hành bạn lên xuống với kiến thức về những bản nhạc hit đình đám mọi thời đại.
 

GameHubVN-SongPop-2-Hau-ban-game-am-nhac

 
Chính cơ chế “kéo co” này là yếu tố khiến SongPop 2 trở nên cực kì hấp dẫn và gây nghiện. Ai cũng có thể lựa chọn một dòng nhạc mình yêu thích để thách đố bạn bè và ngược lại, tạo ra cực nhiều niềm vui trôi theo những nốt nhạc tí tách.
 

GameHubVN-SongPop-2-Hau-ban-game-am-nhac

 
Về cơ bản, SongPop 2 có cách thức chơi khá giống SongPop phiên bản tiền nhiệm, nhưng sẽ có nhiều điểm thú vị và độc đáo hơn. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ phải lựa chọn đầu mục nhạc trong danh sách đã đưa ra. Nhiệm vụ của bạn là phải đoán tên chính xác của bài hát, đôi khi là tên nghệ sĩ trình bày bài hát đó. Càng trả lời nhanh, bạn sẽ càng ghi được nhiều điểm. Hãy trả lời chí ít là nhanh hơn người khác, bằng không bạn sẽ thấy được câu trả lời của họ trước khi kịp suy nghĩ, và rồi từ đây bộ não bị bó hẹp hoạt động khiến bạn trở nên cực kì khó chịu.
 

GameHubVN-SongPop-2-Hau-ban-game-am-nhac

 
Mặc dù mang tên tuổi của người anh đi trước nhưng SongPop 2 sẽ khoác lên diện mạo hoàn toàn mới cùng những bất ngờ khác lạ cho người chơi. Tựa game này có màn ra mắt ngoạn mục với hơn 100.000 bài hát cùng chế độ chơi đơn Party theo theo thể thức thi đấu, chẳng khác gì những show truyền hình đình đám TV. Không chỉ dừng lại ở đó, SongPop 2 sẽ chăm chỉ cập nhật danh sách lên đến 200 bài hát được chọn lọc vào mỗi tuần.
 
Link tải game: iOSPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]