Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Tiểu khu căn hộ chất lượng cao Parkview Residence

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
sangodep

sangodep

    Thành viên mới

  • Member
  • 26 Bài Viết:

+ Tiểu khu căn hộ chất lượng cao Parkview Residence nằm trong khu đô thị mới Dương Nội. Tiểu khu nằm giữa quần thể các dự án, khu đô thị, Tổ hợp văn phòng …,  Dự án có cơ sở hạ tầng tốt do nằm trong dự án khu đô thị mới Dương nội và nằm trong quần thể quy hoạch dự án của quận Hà Đông.

+ Tiểu khu căn hộ chất lượng cao Parkview Residence hiện nay bao gồm 3 tòa nhà chung cư nằm trong khu đô thị mới Dương nội. dự án liên thông bao gồm ba tòa nhà H, J, K, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong cụm chung cư CT7 hiện nay giá bán của tiểu khu dự án là : 17,5 triệu/m2 (Giá này đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT).

+ Toàn bộ tiểu khu căn hộ cao cấp này có 2 tầng hầm liên thông với cả khu tầng hầm của tổ hợp chung cư CT7 nên chúng có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu để xe của tòa nhà với sức chứa trên 1.000 chỗ để xe ô tô. Tầng 1 được làm trung tâm thương mại và các tiện ích khác của tòa nhà dành cho cư dân. Riêng tầng 2 đến tầng 25 của tiểu khu là tầng của căn hô và mỗi căn hộ có một khu để vườn riêng. Mỗi tầng được bố trí 9 căn hộ được đánh số từ 01-09 và có diện tích từ 57,5m2 đến 112m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ với những tiện ích hợp lý, không gian rộng dãi thông thoáng, đảm bảo lượng không khí được lưu thông xuyên suốt toàn bộ căn hộ. 

+ Là một trong những dự án được Công ty CP ĐT & PT Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) chú tâm phát triển và là dự án được phát triển rất nhiều tiện ích hiện đại tiên tiến với các giải pháp đồng bộ với những hệ thống trường học chất lượng cao, phòng tập thể hình gym hiện đại, Hệ thống giám sát bằng Camera toàn bộ các tầng bao gồm cả hầm để xe 24/24, Bể bơi ngoài trời hiện đại sang trọng, Có hệ thống xe buýt phục vụ riêng cho toàn thể các hộ dân trong tiểu kh dự án được di chuyển 4 lần/ngày để đưa đón người dân theo lộ trình sẵn có đến tận trung tâm của thành phố đảm bảo tiện lợi và tiết kiệm chi phí đi lại cho người dân của tiểu khu.

* Giá bán căn hộ: 17 - 19 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp).

* Thời gian nhận nhà: Quý III/2016.

*  Nội thất: sàn gỗ, tủ bếp trên dưới, bếp âm từ, vách tắm đứng, trần thạch cao, điều hòa, nóng lạnh.....

Hiện đã chính thức nhận đặt mua căn hộ tại Park View Residence Dương Nội, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp phòng bán hàng của Chủ đầu tư.

Hotline: 04.3370.1968 __ 093.4541.486
 

+ Hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi 5%/năm, cố định 15 năm cho những khách hàng có đủ điều kiện và nguyện vọng vay.
+ Hỗ trợ vay vốn thương mại với mức lãi suất ưu đãi của Ngân hàng Quân đội MB. 

 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]