Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ cloud hosting vs dedicated server


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Buycloudvn

Buycloudvn

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 3 Bài Viết:
Dedicated server  đươc dùng để làm gì ? là  phương pháp lưu trữ website truyền thống, thường dùng để lưu trữ website có hiệu suất hoạt động cao, các ứng dụng website, phần mềm hay bất cứ thứ gì. Tìm hiểu rõ hơn về dedicated server
Cloud hosting là gì?  một giải pháp lưu trữ mới trong  nghề phát triển lữu trữ. Dự doán xu hướng phát triển cloud hosting sẽ trở thành  cách thay thế các phương pháp lưu trữ website. Tìm hiểu rõ hơn về Cloud hosting
Ở trên là 2 phương pháp lưu trữ tối ưu, nhưng trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu về vấn đế sau:
Sự khác biệt về chi phí
Trong hoạt động doanh nghiệp thì chi phí là một trong 5 vấn đề cốt lỗi nhất. Vì vậy, mình xin chia sẽ yếu tố cần  tìm hiểu trước khi sử dụng Cloud hosting và Dedicated server đó là sự khác biệt về chi phí.
Chi phí thuê Dedicated server hàng tháng  khoảng từ  2 triệu - 20 triệu vnd tùy thuộc vào các gói, cấu hình khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều gói dịch vụ từ 50 USD  nhưng với giá này thường chất lượng sử dụng của dedicated server không đảm bảo với nhu cầu sử dụng của bạn. Với giá thành cao khuyết điểm là dù bạn có sử dụng hay không sử dụng hết tài nguyên của dedicated server thì nó vẫn tính phí như vậy, hàng tháng bạn vẫn phải trả số tiền ban đầu bạn thuê gói dịch vụ.
Đối với cloud hosting (cloud server) về cơ bản hệ thống lưu trữ hoạt động trên công nghệ ảo hóa, nên việc sử dụng tài nguyên luôn được kiểm soát tốt, các hoạt động như  copy dữ liệu hay chuyển đổi dữ liệu chỉ được tính phí khi bạn sử dụng. Sẽ giảm  hoạt động chi tiêu cho doanh nghiệp cho bạn rất lớn, không lãng phí tài nguyên sử dụng.
xem thêm 3 điều trước khi sử dụng: http://www.buycloud....ted-server.htmlPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]