Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Giới thiệu công nghệ trình chiếu không sử dụng bóng đèn trên máy chiếu Casio

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
Hoa8888

Hoa8888

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:

Laser & Led là sự phát triển mới nhất trong kỷ nguyên công nghệ máy chiếu. Không bóng đèn thuỷ ngân, không bảo trì, bảo dưỡng, không có bộ phận chuyển động.

 

Máy chiếu sử dụng Laser & Led có nhiều cải tiến so với máy chiếu truyền thống. Công nghệ thân thiện với môi trường này cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời với tỉ lệ tương phản cao.

 

Phần lớn các máy chiếu trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ bóng đèn Halogen kết hợp chip xử lý DLP. Máy chiếu truyền thống hoạt động dựa trên bóng đèn để cung cấp ánh sáng. Ánh sáng từ bóng đèn qua một bánh xe màu để tạo các màu sắc khác nhau. Sau đó, một con chip, như chip DLP xử lý tín hiệu số để đưa hình ảnh xuất hiện trên màn hình.

Công nghệ bóng đèn cho cường độ sáng cao, tuy nhiên thời gian hoạt động của công nghệ này chỉ vào khoảng 5000 giờ tuỳ vào cách sử dụng. Công nghệ này còn yêu cầu cần phải thay thế bóng đèn khi bóng đèn bị cháy.

 

Công nghệ Laser & Led: Kỷ nguyên mới công nghệ máy chiếu

 

Công nghệ Laser & Led là sự kết hợp của tia Laser và Diode phát quang(LED). Trong các máy chiếu sử dụng Laser & Led, tia Laser được lọc qua bánh xe màu Photpho để tạo màu xanh lá cây, LED cung cấp các màu đỏ và màu xanh, chip DLP có nhiệm vụ xử lý hình ảnh.

laserled_.jpg

 

Công nghệ Laser & Led mang đến những lợi ích không nhỏ cho người sử dụng máy chiếu:

 

- Không phải thay thế bóng đèn

- Thân thiện với môi trường, không sử dụng thuỷ ngân

- Tiết kiệm năng lượng và khả năng điều khiển ánh sáng thông minh

-  Độ sáng tốt hơn và bền vững hơn

- Khởi động nhanh, tắt máy trực tiếp, ít sinh nhiệt.

 

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thì việc công nghệ Laser & Led sẽ thay thế công nghệ bóng đèn Halogen cũ là điều sớm muộn sẽ đến. Máy chiếu công nghệ Laser & Led giúp làm giảm tổng chi phí, một hoạt động đầu tư dài hạn thông minh. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc để có được một sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu trình chiếu ngày càng cao.

 


  • Vertucenter likes this

#2
Vertucenter

Vertucenter

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 14 Bài Viết:

Công nghệ mới , thật là hay, 
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]