Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

F-secure - Bảo mật toàn diện trên Android

F-secure bảo mật Android

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
ngoc2610

ngoc2610

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:

1. Giới thiệu
F-Secure là một trong những công ty về an ninh công nghệ hàng đầu trên thế giới, có trụ sở tại Phần Lan với hơn 20 văn phòng toàn cầu. F-Secure cung cấp giải pháp bảo vệ điện thoại, máy tính chuyên nghiệp tới người dùng Việt Nam, với các dịch vụ: chống virus, nội dung điện toán đám mây, dịch vụ bảo mật máy tính/điện thoại, bảo vệ người dùng khi mất máy, bảo vệ trẻ nhỏ khi truy cập internet.

2. Giới thiệu chức năng

 

F-secure thì bao gồm 6 tính năng nổi bật, cho phép chúng ta bảo vệ chiếc smartphone 1 cách tốt nhất và nó có cơ chế nhắc nhở người dùng khi vừa mới cài đặt để nâng cao bảo mật khá là hấp dẫn: ​

 

         Chống Vi-rút: Tính năng này sẽ quét tự động khi được cài lên thiết bị, và kể cả đối với điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ thì ngay khi thẻ lắp vào nó cũng quét dữ liệu trên thẻ luôn. Sau khi quét xong thì phát hiện ra tập tin nào có Vi-rút phần mềm sẽ báo chúng ta nên xóa đi để bảo vệ dữ liệu.

         - Chống Trộm: Cái này rất hay và hữu ích, trong công cụ này sẽ cho phép người đung định vị được thiết bị khi bị mất, khóa thiết bị từ xa hoặc đổ chuông báo động cho dễ tìm ra máy. Tuy nhiên tính năng mình thấy thích nhất là nó có thể dùng câu lệnh SMS để xóa dữ liệu khỏi máy sạch sẽ như mới luôn (hôm sau sẽ có bài viết chia sẻ kỹ hơn về cái này).
         - Bảo mật ứng dụng: Không phải là khóa ứng dụng lại như các app khác mà bảo mật ở đây là F-secure sẽ tự động liệt kê và xếp hạng các ứng dụng cài đặt trên máy có thể xâm phạm bảo mật của bạn: truy cập vào tin nhắn, danh bạ, email vv...
         - Kiểm soát của Cha mẹ: Đây là tính năng độc đáo nhất và chưa từng có trên cái app nào trước đây mình thử, nó có thể khóa các ứng dụng không cho con cái sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng, lọc nội dung web trên máy vv... phần mềm này vô cùng hữu ích để kiểm soát máy của con nhỏ.
         - Trình chặn Cuộc gọi: Chặn các cuộc gọi mà bạn không mong muốn.
         - Duyệt web An toàn: Đây là 1 trình duyệt được cài đặt kèm với F-secure cho phép chúng ta duyệt web dưới dạng ẩn danh, tránh bị ăn cắp dữ liệu khi đăng nhập tài khoản vào các website online.

Về cơ bản phần mềm F-secure không tập trung vào mấy cái khóa ứng dụng hay ẩn đi các dữ liệu mà chúng ta hay thấy trên Playstore mà nó định hướng vào những cái sâu hơn trong đó có 2 chức năng Chống Trộm và Kiểm soát của Cha mẹ là hay nhất mà chưa có ứng dụng nào làm được, nó sẽ cung cấp cho chúng ta công cụ tiện lợi hơn để sử dụng smartphone 1 cách an toàn.

Tại Việt Nam, ngày 12 tháng 2 năm 2015: Viettel và tập đoàn F-Secure cùng ký kết ra mắt dịch vụ F-Secure SAFE lớn nhất trên thế giới tới người Việt Nam sử dụng sim điện thoại Viettel.

Với mô hình hợp tác này, hơn 50 triệu thuê bao Viettel từ nay sẽ yên tâm sử dụng các thiết bị công nghệ của mình mà không lo mất thông tin, bị nhiễm virus hay bị truy nhập trái phép bởi các tội phạm thông qua mạng Internet. Dịch vụ sẽ bảo vệ khách hàng khi duyệt Web, chơi game, vào ứng dụng…trực tuyến cũng như bảo vệ các thông tin cá nhân luôn an toàn khỏi những kẻ truy cập trái phép dữ liệu của bạn mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Không giống như các sản phẩm diệt Virus đang có trên thị trường, với F-Secure người dùng có thể tùy ý chuyển bản quyền sử dụng phần mềm qua lại giữa các thiết bị tùy theo nhu cầu của mình, hoặc tặng bản quyền cho bạn bè, người thân qua Email, tin nhắn. Với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể chọn dừng bản quyền ở thiết bị đang sử dụng và chọn cài đặt trên thiết bị mới hay tặng cho người khác mà hoàn toàn không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Trong trường hợp điện thoại bị lấy cắp, người dùng sẽ dễ dàng kích hoạt tìm điện thoại hoặc xóa hết các dữ liệu trong máy để người khác không lấy được thông tin cá nhân của mình.

Phụ huynh giờ cũng sẽ yên tâm hơn với chức năng Parental Control trong phần mềm F-Secure SAFE trên điện thoại, máy tính khi giao cho con mình sử dụng. Phụ huynh có thể cài đặt các chế độ duyệt Web an toàn, không cho phép truy cập vào các trang mạng xã hội, trang Web không lành mạnh…hoặc chỉ cho phép lựa chọn những chương trình phù hợp với lứa tuổi của con mình. Phụ huynh còn có thể cài đặt mật khẩu cho các chế độ này và người khác không dễ dàng để thay đổi.

 

Trang chủ: http://fsecurevn.com


  • ngoc2610 likes this

Also tagged with one or more of these keywords: F-secure, bảo mật, AndroidPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]