Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

[IFA 2015] Trên tay ASUS ZenFone 2 Deluxe


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
keybloger

keybloger

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 130 Bài Viết:
ZenFone 2 Deluxe là một biến thể của chiếc ZenFone 2 được ASUS phát hành giới hạn tại một số thị trường nhất định. Máy vẫn sở hữu thiết kế tương tự model được ra mắt hồi tháng Ba, nhưng có thiết kế đa cạnh tinh xảo, với hơn 500 hình tam giác nhỏ xếp liền nhau tạo nên hiệu ứng “thuỷ tinh” đẹp mắt.
 
W9BJdSU.jpg
 
Chiếc ZenFone 2 Deluxe có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB. Tuy nhiên, nhà sản xuất Đài Loan mới đây đã phát hành một phiên bản đặc biệt, với bộ nhớ lưu trữ lên đến 256 GB dành cho thị trường Brazil.
 
Chiếc máy mà AndroidCentral trên tay trong bài viết này chỉ là phiên bản bình thường, không phải model có bộ nhớ trong 256 GB. Tuy nhiên, về cơ bản thì thiết kế, cấu hình phần cứng và chất lượng hoàn thiện của máy sẽ không có gì khác biệt.
 
ZenFone 2 Deluxe là một điện thoại 2 SIM với màn hình 5,5 inch làm từ chất liệu kính Gorilla Glass 3, trang bị chip Intel Atom Z3580 64-bit và 4 GB RAM.
 
Một sự nâng cấp khác là bộ nhớ trong có dung lượng tới 64 GB hoặc 128 GB. Thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop. Camera tương tự như ZenFone 2. Camera sau có độ phân giải 13 MP và camera trước hỗ trợ khả năng selfie với độ phân giải 5 MP, quay video 1080p, pin dung lượng 3000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh BoostMaster – 60% trong 39 phút.
 
Hy vọng chúng ta sẽ được thấy thiết bị này tại ASUS Expo diễn ra tại Việt Nam trong thời gian tới. Bạn có thể đăng ký tham dự tại đây.
 
DoWJgd6.jpg
 
n8U5rme.jpg
 
bgNCU0S.jpg
 
it3hwYO.jpg
 
7mmXf5p.jpg
 
FFRT3qZ.jpg
 
F8hpmLW.jpg
 
xPwAeaU.jpg
 
Fyp34vV.jpg


#2
yaominh

yaominh

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 135 Bài Viết:

mấy kiểu đặt nút nguồn cao lên hẳn trên đầu kiểu này khó thay tác rồi. bộ kính nền gorilla glass 3 của con deluxe này có ngon hơn so với những bản zenfone 2 từng ra đời trước đây không hãy cũng như nhau#3
keybloger

keybloger

  Trình độ A CSTH

 • Member
 • PipPip
 • 130 Bài Viết:

Trên màn hình có cảm biến, bạn chạm 2 cái liên tục thì màn hình máy sẽ tắt thôi mà.. Còn Zenfone 2 điểm yếu là khó dùng một tay :3
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]