Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

ASUS ra mắt ZenFone Go giá dưới 3 triệu đồng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
yaominh

yaominh

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 135 Bài Viết:
Mới đây, ASUS vừa chính thức công bố chiếc ZenFone Go ‘giá rẻ’ chỉ khoảng 2,7 triệu đồng.
Nối tiếp thành công của những dòng ZenFone trước đó, ASUS tiếp tục ra mắt phiên bản ‘giá rẻ’ ZenFone Go tại thị trường Ấn Độ. Máy được bán ra với giá 8000 Rupi, tương đương 2,7 triệu đồng.
 
image-1443140982-zenfoneGo.jpg
 
Về thiết kế, ZenFone Go không có quá nhiều khác biệt so với những mẫu ZenFone hiện tại của hãng. Tuy nhiên, cấu hình và giá bán là một trong những đặc điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này.
 
Như đã đề cập, mặc dù ZenFone Go chỉ nằm trong phân khúc cấp thấp, nhưng cấu hình của mẫu máy này không thật sự kém cỏi với kích thước màn hình 5 inch, độ phân giải HD (1280x720 pixels), vi xử lý MediaTek MT6580 4 nhân, 2GB bộ nhớ RAM, 8GB bộ nhớ trong có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD, camera chính 8MP và phụ 2MP, pin dung lượng 2070mAh và hiện đang vận hành trên nền tảngAndroid 5.1 Lollipop.
 
Ngoài ra, nếu mua ZenFone Go, người dùng sẽ được tặng thêm 100GB dung lượng miễn phí từ Google Drive.Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]