Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Moto X trở lại với mức giá bán khác biệt

Moto X

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
duongthidiu

duongthidiu

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:

Phiên bản điện thoại Moto X ra mắt trong năm 2015 vừa được giới thiệu tới những người dùng yêu thích công nghệ. Trên phiên bản Moto X mới này có khá nhiều những thay đổi, những tính năng giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

 

Trước đây, giá bán của Moto X 2015 được nhiều người cho rằng sẽ vào khoảng 700USD. Nhưng dường như mức giá đó là quá lớn, Moto X 2015 chỉ có giá bán khoảng 399 USD. Đây cũng là mức giá bán mà nhiều người dùng chấp nhận được và sẵn sàng bỏ chi phí để sở hữu nó.

 

Moto X trở lại với nhiều tính năng khác biệt

 

635768942060614956_motorola-moto-x-b.jpg

 

Trước đây hãng sản xuất Motorola cũng đã từng khiến cho ngành công nghiệp điện thoại phải choáng váng với phiên bản Moto X đời đầu. Dòng sản phẩm này sở hữu một thiết kế cong mềm mại, nhưng vẫn không kém phần mạnh mẽ. Điều đó giúp Moto X phù hợp với cả người dùng nam và nữ. Sau đó không lâu, phiên bản Moto X 2014 ra mắt với màn hình kích thước lớn hơn, khả năng chụp ảnh tuyệt vời hơn lại một lần nữa làm rung động giới công nghệ.  Vậy thì lần này, phiên bản Moto X mới có một lần nữa làm nên điều kỳ diệu hay không.

 

Đã có giá bán chính thức cho Moto X 2015

 

635768942062782712_motorola-moto-x-c.jpg

 

Có thể thấy phiên bản Moto X mới nhất đã được nhà sản xuất hoàn chỉnh, với khá nhiều phiên bản màu sắc cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Bạn đã có thể vào trang web chính thức của Motorola để đặt hàng, đó có thể là phiên bản ốp gỗ, ốp da… với rất nhiều những tiện ích thú vị. Ngay khi thực tế trải nghiệm, tôi chắc rằng bạn sẽ hiểu tại sao Moto X lại được nhiều người chú ý đến vậy.








Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]