Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Vedana Lagoon Resort & Spa Huế là điểm dừng lý tưởng

- - - - - khach san

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
ruacon122

ruacon122

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 131 Bài Viết:

Chào mừng quý khách đã đến với Vedana Lagoon Resort & Spa


Vedana Lagoon Resort & Spa được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2014. Sau hơn 1 năm hoạt động, hiện nay, Vedana Lagoon Resort & Spa đã tạo nên thương hiệu riêng cho mình khi là một trong khách sạn 4 sao có phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Khách sạn Huế tiêu biểu cho sự kết hợp tinh tế giữa phong cách truyền thống và nghệ thuật hiện đại. Toàn bộ khách sạn có 118 phòng được thiết kế theo phong cách truyền thống cổ xưa. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, sang trọng.
15672118.jpg
Đến với khách sạn Huế, quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn Tây – Việt kết hợp và một số món ăn đặc sản cùng với các loại rượu của xứ Huế mộng mơ.

Vào những ngày cuối tuần, để thay đổi không khí, Vedana Lagoon Resort & Spa sẽ tổ chức một số một số chuyến tham quan, dã ngoại nằm ở ngoại ô của thành phố Huế. Tới đó, du khách có thể thoải mái khám phá những vùng đất mới lạ, tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, thưởng thức những ẩm thực vùng miền.

Khách sạn Huế tự tin sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, góp phần tạo nên một kỳ nghỉ đáng nhớ dành cho quý khách. Hãy liên hệ với khách sạn chúng tôi để được hưởng các dịch vụ giá rẻ nếu quý khách có ý định đến với Huế nhé!Also tagged with one or more of these keywords: khach sanPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]