Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Những chiếc tablet được đánh giá tốt giá dưới 200$


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
koscieny

koscieny

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 67 Bài Viết:
 
Vào những khoảng thời gian trước đây thì những chiếc tablet có mức giá thành dưới 200$ khiến người dùng không ít lo ngại về chất lượng lẫn khả năng hoạt động, nhưng theo thời gian công nghệ đang dần làm nên những bước tiến quan trọng trong việc tìm ra những loại vật liệu mới tốt hơn mà giá thành sản phẩm lại rẻ hơn để mang tới cho người dùng được những chiếc tablet tốt. Và với mức giá thành này ở thời điểm hiện tại, bạn đã có thể có trong tay một sản phẩm sắt nét với màn hình chất lượng FullHD, tuổi thọ pin cũng được lâu hơn, đi kèm là những bộ xử lý quad-core mãnh mẽ, đủ để chơi các trò chơi mới nhất.
 
Dựa trên những chỉ tiêu đánh giá về thiết kế, chất lượng màn hình, hiệu suất hoạt động và bao gồm cả việc dùng thử những phần mềm thông dụng, chúng tôi mang tới cho người dùng những cái tên từ những nhà sản xuất lớn hiện nay với mục đích mang lại cho người dùng những sự lựa chọn tốt nhất cho việc mua sắm của mình.
 
1.Đầu tiên có thể kể đến là chiếc máy tính bảng Asus Zenpad S 8.0
 

23747391906_c3e828eb65_z.jpg

 
Cao hơn một chút ở mức giá 199$ nhưng mang trên mình con chip Intel Atom-powered, Asus Zenpad S 8.0 sở hữu thiết kế thể thao và mỏng, với độ dày chỉ 0.26 inch, hoàn thiện trong từng chi tiết ở mặt lưng của sản phẩm. Mạnh mẽ với màn hình hiển thị 2K (2048x1536 pixels) giúp màn hình máy hiển thị sắc nét hơn. Máy có camera sau khá mạnh với 8 MP và một camera 5 MP phía trước.
 
Ưu điểm : Thiết kế bóng bẩy, phần mềm ZenUI hữu ích, màn hình sắc nét, hiệu suất máy ảnh mạnh mẽ.
 
Nhược điểm : Thời lượng pin ngắn, hiển thị không phải là rất tươi sáng.
 
2.Lenovo A10 tab 2
 

23146713983_7c0ccbcbaf_z.jpg

 
Chiếc máy tính bảng này mang lại nhiều thế mạnh so với mức giá của nó, mức pin khá ấn tượng với 12 giờ sử dụng. Camera trước 5MP có thể giúp bạn chụp hình selfie khá ổn. Máy sử dụng dòng chip quad-core Mediatek, dù không phải là dòng chip tốt nhất, nhưng cùng với hệ điều hành Android Lollipop máy vẫn quá đủ để sử dụng đa nhiệm tốt cho mọi nhu cầu.
 
Ưu điểm : Tuổi thọ pin tốt, màn hình tươi sáng màu sắc hiển thị tốt. Hiệu suất tổng thể mạnh.
 
Nhược điểm : Hiệu suất chơi game còn hạn chế.
 
3.Acer Iconia Tab 10(A3)
 

23145352334_4b5144bc45_z.jpg

 
Chiếc máy tính bảng 10 inch này của Acer mang lại một nét ấn tượng đầu tiên tốt với màn hình hiển thị HD, được bảo vệ bởi Gorilla Glass. Các ứng dụng abFiles được cài đặt sẵn giúp bạn dễ dàng truy cập các tập tin của bạn trên một máy tính Windows từ xa, trong khi các ứng dụng iStoryTime cho phép phụ huynh có thể tải về những bộ sách thiếu nhi cho các em nhỏ. Máy sở hữu bộ chip MediaTek 1.5 GHz.
 
Ưu điểm : Màn hình sáng, hiển thị tốt. Thiết kế máy mạnh mẽ.
 
Nhược điểm : Hiệu suất dưới trung bình. Camera khá yếu.


#2
muinex

muinex

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 23 Bài Viết:

Acer chip Mediatek thì ko dk mạnh, lenovo thường là máy khá trâu nên ko bk dùng dòng chip mediatek nào, còn zenpad 8 thì dùng chip qualcomm rồi, 410 cũng đủ dùng đó
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]