Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Đôi nét về Audio Cover của Zenpad 7

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
keybloger

keybloger

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 130 Bài Viết:

Hiện tại thì các sản phẩm Zenpad 7 mới nhất của Asus mà hiện tại là Zenpad 7 Z370CG có một phụ kiện cực kì hữu ích và tiện dụng mang tên Audio Cover, đây là một phụ kiện cực mới và lần đầu tiên xuất hiện nên rất nhiều người còn lạ lẫm. Để hiểu hơn về phụ kiện "độc" này của Asus thì các bạn có thể thông qua bài viết bên dưới nhé.

 

Thực chất Audio Cover làm một Cover trang bị hệ thống âm thanh vòm 5.0 với 6 loa kết nối trực tiếp với Zenpad 7 nhằm tăng cường âm thanh đầu ra cho máy. Đặt biệt Asus còn giới thiệu rằng Audio Cover sở hữu một subwoofer giúp tăng cường mức âm thanh lên tới 6 lần từ mức âm thanh gốc.

 

23521772010_fbfb17176d.jpg

Audio Cover khi còn trong hộp

 

Về thiết kế

Audio Cover trực tiếp sử dụng thiết kế gốc của cover thông minh mà ta được thấy nhiều từ Asus trước đây, nó gồm 3 thành phần ghép với nhau bằng các khớp mềm nhằm tùy biến thành các giá đỡ cho Zenapd 7.

Khác với những cover khác thì Audio Cover rất dày ở phần đế, điều này đơn giản dễ hiểu thôi bởi nó cần không gian để bố trí 6 loa ngoài mà.

 

23190670623_178eff4dcd.jpg

3 phần kết hợp của Audio Cover

 

23709273522_48670a0355.jpg 

Hệ thống loa của Audio Cover

 

Thời điểm ra mắt Audio Cover xuất hiện với màu đen giả bố và màu trắng giả bố, tuy nhiên trong thời gian tới thì bộ màu sắc cơ bản sẽ được hoàn thành và sớm đưa vào thị trường.

Với vật liệu từ các sợi cottong bện lại khiến người dùng cảm giác như và cover được làm từ vải bố khi nhìn vào, bề mặt của cover cũng hơi nhám chứ không hoàn toàn láng mịn như những sản phẩm trước đây. Vật liệu này còn có tác dụng tản âm tức là giúp âm thanh trước đi trên bề mặt cover làm cho âm thanh lan tỏa nhanh hơn trong môi trường cũng như giảm thiểu khả năng âm thanh bị cản trở ảnh hưởng đến chất lượng. Asus còn đề cập đến khả năng chống khuẩn và chống bám bẩn của cover nhờ lớp phủ nền nhưng hiện tại thì mình chưa có cơ hội kiểm chứng điều này.

 

23449607609_e6738d118e.jpg

Bề mặt của Cover khá đặt biệt

 

Để kết nối với cover thì bạn phải gỡ bỏ ốp lưng của Zenpad 7 và gắn vào ốp có sẵn trên cover, ngay lập tức cổng kết nối tại mặt sau của Zenpad 7 sẽ tự động kết nối với cover và đồng bộ ta không cần phải làm gì cả.

Audio Cover không sử dụng khóa vật lý mà dùng khóa từ, điều này giúp cover trông gọn gàng và có thẩm mỹ hơn

 

23190892393_0e023d7e38.jpg

Ốp lưng của Zenpad 7 nằm trên Audio Cover

 

Khả năng của Audio Cover

Trước tiên phải nhắc đến là hệ thống 6 loa của Audio Cover hoàn toàn độc lập nhưng được kết nối với nhau, điều này có nghĩa là cùng một luồng tín hiệu âm thanh từ Zenpad 7 phát ra Audio Cover sẽ nhận và phân tích ra các trường độ của âm thanh từ đó chia ra từng loa để phối hợp lại thành một tổ hợp âm thanh, với cách này khi âm thanh được khuyếch đại sẽ không xảy ra tình trạng rè hay mất đi bản chất của âm hơn nữa cường độ âm thanh còn rất lớn.

 

23521972370_b72b739e5d.jpg

Âm thanh lan tỏa rộng hơn trong môi trường

 

Như lúc đầu mình có đề cập thì Audio Cover có hệ thống âm thanh vòm (âm thanh vòm là âm thanh được tái tạo sao cho khi người nghe cảm nhận sẽ có cảm giác của rất nhiều loa phát ra nhiều hơn giá trị thực tế, đây là một  nghiên cứu được hình thành từ tâm thức học của con người) nhưng chính xác hơn thì đây là hệ thống âm thanh vòm ảo bản chất thứ 2 là sử dụng một dải loa con mang hàng để tạo hiệu ứng âm thanh vòm, hệ thống của Audio Cover chỉ sử dụng loa trầm đơn nhưng khả năng tái tạo lại âm thanh vòm đạt mức 85% rất tốt. Đây chính là điểm nhấn mạnh nhất mà Audio Cover mang lại cho người dùng, rất khó hình dung được chất lượng âm thanh vòm này chỉ thông qua lời nói, tuy nhiên với trải nghiệm thực tế của mình thì Audio Cover mang lại xúc giác âm thanh rất mãnh liệt bạn có thể đạt được một trải nghiệm âm thanh rất cao ngay cả trong không gian thoáng và rộng.

 

23791563426_5b9e2cd4bf.jpg

Âm thanh vòm của Audio Cover mang lại hiệu ứng của cả một dàn âm thanh

 

Audio Cover trang bị âm thanh dts-HD có thể xử lý tốc độ âm thanh hơn 6Mb/s với chất lượng âm thanh tốt, đặt biệt dts-HD có khả năng tái tạo mức âm thanh rất to và cao đáp ứng hoàn hảo cho bất kì nhu cầu nào của người dùng.

 

23189384554_3c8974f708.jpg

Âm thanh dts-HD được sử dụng trong Audio Cover

 

Thiết kế 3 phần liên kết gồm: ốp, chân, tấm che giúp Audio Cover linh động hơn trong việc tùy biến giá đỡ. Hơn nữa các khớp nối của cover được đúc liền với các phần làm giảm thiểu nguy cơ gãy khớp trong thời gian dài sử dụng. Có rất nhiều chế độ rảnh tay cho người dùng khi sử dụng Audio Cover bạn có thể tham khảo ở những cover thông minh trước đây của Asus bởi các chế độ này là giống nhau.

 

Một điểm lưu ý nhỏ là Audio Cover không cần sử dụng quá nhiều năng lượng nhưng lại có nguồn riêng vì thế sau một thời gian sử dụng bạn phải sạc lại thông qua một thiết bị sạc đi kèm. Kết nối thiết bị vào cover thì bạn có thể cắm sạc thông qua cổng MicroUSB đến khi đèn báo xanh là đầy.

Nhờ nguồn riêng nên Audio Cover hoàn toàn không ảnh hưởng đến thời lượng pin của Zenpad 7, đây là một yếu tốt cực kì tuyệt vời bởi nó sẽ gián tiếp làm tăng thời lượng sử dụng của Zenpad 7 lên nhiều.

 

23449651009_4870669479.jpg

Thiết bị sạc cho Audio Cover

 

23709183292_b5ec14a496.jpg

Cắm sạc vào vị trí ốp lưng trên Cover

 

Đánh giá:

Có thể nói Audio Cover là một phụ kiện "hoàn hảo" cho bất kì người dùng nào yêu thích âm nhạc vì khi trang bị bạn sẽ biến Zenpad 7 thành mộ thiết bị âm thanh vòm di động có thể nghe nhạc bất kì đâu và bất cứ khi nào. Đây có lẽ là một bước tiến mới cho thế hệ cover thông minh của Asus, với khả năng của mình tin chắc rằng Audio Cover sẽ có một chỗ đứng trên thị trường trong thời gian sắp tới.
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]