Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Triệt lông Hải Phòng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Hoakmhd

Hoakmhd

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
 
Mọi phụ nữ đều muốn mượt, làn da mịn màng, nhưng ngày càng có nhiều người đàn ông cũng quan tâm đến lông không mong muốn. Theo một báo cáo gần đây của hãng nghiên cứu thị trường khảo sát nhiều nhà tài trợ, 26 phần trăm của thế hệ trẻ và 44 phần trăm của thế hệ GX thừa nhận "manscaping", hoặc loại bỏ tóc dưới cổ.
 
Cạo râu và làm rụng lông là cách nhanh chóng để có được loại bỏ lông không mong muốn nhưng chúng có thể gây kích ứng và tấy đỏ và mọc nhanh. Thay vào đó, các chuyên gia nói rằng có những lựa chọn tốt hơn mà vẫn an toàn, gần như không đau, có tác dụng phụ hơn và kết quả tốt hơn. Dưới đây là 4 cách giúp bạn triệt lông hiệu quả
 
1. Diode tẩy lông bằng laser
 
Các tiêu chuẩn vàng trong việc loại bỏ lông bằng laser là LightSheer Diode, theo tiến sĩ Doris J. Day, một giáo sư lâm sàng sư về da liễu tại Đại học New York và là tác giả của "Hãy quên đi Facelift." Các laser hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu các sắc tố ở đáy của nang để nó hoạt động tốt nhất trên những người có mái tóc đen và làn da sáng.
 
Một tùy chọn khác laser là LightSheer Duet, trong đó bao gồm một diện tích lớn và không đòi hỏi một gel lộn xộn như vậy toàn bộ một chân hoặc quay trở lại có thể được điều trị trong ít nhất là 15 phút.
 
Spa cung cấp tẩy lông bằng laser nhưng văn phòng của bác sĩ là lý tưởng vì các bác sĩ có thể giám sát điều trị và đào tạo của estheticians để giảm thiểu rủi ro, thực hiện điều chỉnh và quản lý các tác dụng phụ.
 
"Các phương pháp điều trị an toàn nhưng họ phải được thực hiện đúng cách," Day nói.
 
Ngoài ra còn có các thiết bị tại nhà nhưng họ đang tốt hơn cho touch-up mặc dù chúng được thiết kế để được an toàn, Day nói.
 
2. sugaring
 
kem, mật ong và sáp việc khó, nhưng chúng có thể gây ra tất cả các đốt, tổn thương da, lão hóa sớm, và sắc tố. Sáp đường, được làm từ đường, nước, nước chanh, và glycerin, là một thay thế tự nhiên đó chỉ là hiệu quả, nói Natashah Torki, giám đốc làm đẹp cho Beauty bởi Dolly, một studio tẩy lông ở San Diego, California.
 
Sáp đường có thể được sử dụng ở nhiệt độ phòng và chỉ tuân thủ các tóc để nó không loại bỏ các lớp trên cùng của da. Nó vẫn còn đau đớn hoặc khó chịu giống như sáp truyền thống, nhưng không có cảm giác nóng rát sau đó và bị đỏ và lông mọc vào trong là tối thiểu.
 
 
Những gì bạn nên biết: sugaring hoạt động trên bất kỳ phần nào của cơ thể nhưng tốt nhất cho các cổ trở xuống. Thời gian tái phát triển khác nhau, nhưng 4-6 tuần ở giữa phiên là điển hình.
 
3. Threading
 
Threading là hình thức phổ biến nhất của tẩy lông ở Trung Đông và Ấn Độ. So với waxing, nó ít mài mòn, không đau đớn và chính xác hơn. Sử dụng một miếng thread, các chuyên gia thẩm mỹ và xoắn cuộn các sợi để nhanh chóng loại bỏ từng sợi tóc hoặc toàn bộ một hàng lông từ gốc. Threading có thể được thực hiện trên những sợi lông ngắn và mọc lại là tốt hơn. Threading thường được sử dụng trên lông mày, nhưng cũng có thể được thực hiện trên cằm, mũi, môi trên và tai và thậm chí ra bộ râu của đàn ông, Torki nói.
 
Những gì bạn nên biết: tái sinh khác nhau nhưng 4-6 tuần giữa phiên là điển hình.  
 
4. Điện
 
Điện sử dụng một cây kim nhỏ để cung cấp một tần số vô tuyến sóng ngắn vào nang tóc để tiêu diệt nó. Nó có thể được sử dụng trên tất cả tóc và da màu, trong đó có màu trắng hoặc vàng, kết cấu tốt và trên mặt tóc.
 
 
Những gì bạn nên biết: FDA xem xét điện một phương pháp tẩy lông vĩnh viễn. Bốn đến 6 phương pháp điều trị là điển hình nhưng nhiều hơn có thể cần thiết, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng tóc, kích thích tố và các phương pháp tẩy lông khác đã được sử dụng. Lượng khó chịu hoặc đau khác nhau nhưng một gây tê nhẹ có thể giúp đỡ. Hãy chắc chắn để hỏi electrologist về chứng nhận và cấp phép của mình để làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và để lại sẹo.
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
 
Bích Ngọc Spa - 106 Lương Khánh Thiện - 01698.928.659

  • Hoakmhd likes this
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]