Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Tăng tốc độ Website miễn phí


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
VCCorp

VCCorp

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

Chào các bác,

Chắc các bác biết CDN là gì rồi đúng không ạ? CDN là dịch vụ cache các file ảnh, file javar, file CSS... trên các cụm server khác nhau để người dùng có thể lấy được các file và hiển thị ở nơi gần mình nhất dẫn đến việc tốc độ load file nhanh hơn.

Việc này tăng tốc độ website lên rất nhiều lần, từ đó sẽ làm cho người dùng cảm thấy dễ chịu hơn khi vào website, dẫn đến tăng traffic.

Các bác có thể cài đặt CDN cho cả wordpress, joomla, drupal, magento... và cả các website tự thiết kế với các CMS khác nhau nữa. Đại đa số đều có plugin cả.

Các bác vào website www.vccloud.vn đăng ký tài khoản, đăng nhập, vào tạo CDN miễn phí 100GB lưu lượng tăng tốc cho tất cả các website tại lãnh thổ Việt Nam.

Nếu cần hỗ trợ gì thì cứ inbox em, em tên Dũng 1.gif

SinhVienIT.Net---cdn.jpg


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]