Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Quang Dũng "kết đôi" ngọt lịm cùng Hồng Nhung tại "phố tình ca"


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
talatahaha

talatahaha

    Cử nhân CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPipPipPip
  • 1092 Bài Viết:
Tối qua,13-2-2016, liveshow đầu tiên của Phố Tình Ca mang tên Nồng Nàn Xuân đã được diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu với sự "xông đất" của 2 ca sĩ Hồng Nhung và Quang Dũng.


yeah.jpg%20%20(14).JPG


Đây cũng là lần tái ngộ đầy thú vị của hai giọng hát từng làm nên một chương trình để lại nhiều dấn ấn đẹp cho showbiz Việt 9 năm về trước với Vì Ta Cần Nhau.


yeah.jpg%20%20(2).JPG

Đáp lại tình cảm yêu mến đặc biệt của khán giả thành phố biển, cặp đôi Quang Dũng – Hồng Nhung đã có một đêm thăng hoa trọn vẹn để cuốn hút khán giả ngồi theo dõi say sưa cho đến phút cuối cùng của chương trình.


yeah.jpg%20%20(13).JPG

Nếu như Quang Dũng da diết với Anh còn nợ em, Vì đó là em, Biển nỗi nhớ và em, Còn ta với nồng nàn, Chân tình...

yeah.jpg%20%20(10).JPG

...thì Hồng Nhung lại cực kỳ quyến rũ, làm chủ sân khấu lẫn giọng hát khi thả sức tung tẩy và đầy ngẫu hứng trong những ca khúc gắn liền với hành trình nghệ thuật của mình như Một ngày mới, Giọt sương trên mi mắt, Cho em một ngày, Em ơi, Hà Nội phố, Vườn yêu


IMG_0196.JPG

Hồng Nhung phấn khích song ca cùng khán giả trong tiết mục của mình.

yeah.jpg%20%20(8).JPG


Sau gần 9 năm “cầm tay” nhau tạo ra một live show để đời, lần hội ngộ này cả hai cũng đã mang đến một “phiên bản” Vì Ta Cần Nhau thu nhỏ nhưng đầy cảm xúc với Phôi pha và Bình yên… khiến khán giả hết sức ấn tượng.


yeah.jpg%20%20(18).JPG

Tham dự đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân

yeah.jpg%20%20(20).JPG

Nghệ sĩ Quyền Linh.

yeah.jpg%20%20(7).JPG

Kết thúc đêm diễn đầy cảm xúc, Quang Dũng thừa nhận, dù đã diễn ở Vũng Tàu nhiều lần nhưng đây là đêm nhạc để lại nhiều ấn tượng cũng như nhiều dấu ấn cảm xúc nhất bởi gần như đây là không gian nghệ thuật quy mô và sang trọng duy nhất cho đến thời điểm hiện tại được ra đời ở thành phố Vũng Tàu.


Zanny
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]