Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

DỰ ĐOÁN TRẬN ĐẤU – THẺ CÀO LIỀN TAY

minigamesunderland thecao500k minigametrungthuong

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:

Tuy rằng bị hạ bởi “búa lớn” Westham với tỉ số 1-0 vào tuần trước, nhưng ý chí của Mèo đen không hề bị quật ngã. Trận gặp Southampton vào thứ 7 ngày 05/03/2015 là cơ hội để Mèo đen ghi thêm điểm trên BXH ở vòng 29 này. Nào còn chờ gì nữa hãy cùng nhau dự đoán kết quả trận: Southampton vs. Sunderland vào lúc 22h, ngày 05/03/2016.
Sunderland-minigame-2016-02-29%202_zpsha
 Thể lệ :
 Bước 1: Like fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM : http://on.fb.me/1JdhHk8
 Bước 2: Like và chia sẻ bài post này về trang cá nhân và để ở trạng thái “Công khai” (Public), tag ít nhất 5 người bạn vào post vừa được chia sẻ : http://on.fb.me/1Ri8YQP
 Bước 3: Nhắn tin (inbox) fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM thông tin của bạn (bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận quà tặng) + phần trả lời câu hỏi dự đoán.
Các bạn vui lòng inbox ngay sau khi bình luận (comment). Những bạn chỉ bình luận mà không inbox được xem là có phần dự đoán không hợp lệ.
 Bước 4: Trả lời những câu hỏi dự đoán sau:
 Câu hỏi 1: Tỷ số chung cuộc?
 Câu hỏi 2: Đội nào giao bóng đầu tiên khi trận đấu bắt đầu ?
 Câu hỏi phụ: Bàn thắng mở tỷ số vào phút thứ mấy ?
(Lưu ý: bình luận không chỉnh sửa mới được tính là hợp lệ)


Cơ cấu giải thưởng:
- Giải Nhất: 01 thẻ cào ĐT trị giá 500.000: Trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng nhất cho câu trả lời 3.
- 03 thẻ cào điện thoại, 01 thẻ trị giá 200,000 và 02 thẻ cào trị giá 100,000 sẽ thuộc về 03 người chơi lần lượt trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng tiếp theo cho câu trả lời 3

Lưu ý:
- Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào lúc 19h ngày 05/03/2015. Những dự đoán sau thời gian này sẽ không được tính là hợp lệ.
- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
- Trong trường hợp tỷ số 0-0 thì người dự đoán sớm Nhất sẽ thắng.
- Những lượt tham gia không đủ và đúng thông tin như yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ bị loại mà không báo trước. Vì thế, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để có lượt tham gia dự đoán chính xác nhé!THAM GIA NGAY NHÉ! CHÚC BẠN MAY MẮN!


‪‎minigamesunderland thecao500k minigametrungthuong
  Also tagged with one or more of these keywords: minigamesunderland, thecao500k, minigametrungthuongPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]