Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Samsung SSD 750 EVO: chiến binh dòng ổ cứng thể rắn giá rẻ


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
nickname2606

nickname2606

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 51 Bài Viết:

Samsung-SSD-750-EVO.jpg?w=518


Ngoài những sản phẩm ổ cứng SSD thuộc phân khúc trung và cao cấp, gần đây Samsung đã bổ sung thêm mẫu SSD 750 EVO với giá rẻ cho phân khúc cấp thấp, mang đến khả năng chiếm lĩnh thị trường rất cao khi sản phẩm hội tụ được các tiêu chí ổn định, tốc độ và giá hợp lý.

Hoạt động nhanh hơn hàng ngày nhờ công nghệ TurboWrite

Với TurboWrite, tốc độ ghi của 750 EVO được tăng tốc đáng kể trong quá trình truyền tải dữ liệu bằng cách tạo ra một bộ đệm dùng để ghi dữ liệu với hiệu suất cao. Nếu một hoạt động ghi liên tục (tức là không có thời gian nhàn rỗi) vượt quá kích cỡ của bộ đệm, việc truyền dữ liệu sẽ thoát TurboWrite và được tiến hành tại tốc độ “Sau TurboWrite”. Khi bộ đệm được làm sạch, TurboWrite hoạt động trở lại. Tuy nhiên, kích cỡ bộ đệm cho TurboWrite đáp ứng đủ cho việc sử dụng máy tính hàng ngày, vì thế bạn có thể trải nghiệm tốc độ tốt hơn cho hầu hết khối lượng công việc.

Mã hóa dữ liệu tiên tiến

750 EVO cung cấp tính năng mã hóa dữ liệu tương tự như 850 EVO. Công nghệ bảo mật Self-Encrypting Drive (SED) sẽ giúp dữ liệu an toàn trong các lần mã hóa. Nó bao gồm một công cụ mã hóa dựa trên phần cứng AES 256-bit để đảm bảo rằng các tập tin của bạn vẫn an toàn. Dựa trên bảo mật bằng phần cứng, công cụ mã hóa này bảo đảm an toàn dữ liệu của bạn mà không làm giảm hiệu suất hoạt động như khi bạn mã hóa bằng phần mềm.

Ngoài ra, 750 EVO phù hợp với các giải pháp quản lý bảo mật cao (TCG Opal và IEEE 1667). Phần mềm Magician sẽ hướng dẫn bạn về “Cách sử dụng các tính năng bảo mật”. Hơn nữa, bạn có thể xóa hoặc khởi tạo dữ liệu với dịch vụ xóa bảo mật PSID.

Chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy

Samsung gần như là đơn vị duy nhất tự đảm trách việc thiết kế và sản xuất toàn bộ linh phụ kiện cấu thành nên ổ cứng SSD, đem đến cho người dùng một sản phẩm đáng tin cậy nhất với hiệu suất cao nhất. 750 EVO được hỗ trợ bảo hành tới 3 năm.

Phần mềm Samsung tiện lợi

Phần mềm Samsung Data Migration sử dụng đơn giản nhưng vẫn được trang bị chức năng “Custom Cloning” mạnh mẽ khiến cho việc di chuyển dữ liệu trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi nguồn có dung lượng lớn.

Phần mềm Magician đơn giản hơn cho người sử dụng và tối ưu hiêu suất cũng như tuổi thọ của SSD Samsung. Ngoài các tính năng tối ưu hiệu suất, Magician còn đem đến cho người sử dụng 750 EVO tùy chọn kích hoạt chế độ RAPID (Real time Accelerated Processing of Input – Output Data) – chức năng nâng cao hiệu suất xử lý của toàn hệ thống nhờ việc sử dụng DRAM làm bộ nhớ đệm.

Thông số kỹ thuật

Samsung-SSD-750-EVO-spec.jpg?resize=579%


*Tốc độ tuần tự của ổ Samsung được đo bằng phần mềm CrystalDiskMark v.3.0.3. Tốc độ Random được đo bằng Iometer 1.1.0.
Hiệu suất hoạt động khác nhau tùy thuộc vào cấu hình, phần cứng và phiên bản firmware của Samsung
Cấu hình test : Intel Core [email protected], DDR3 1600MHz 8GB, OS – Windows 7 Ultimate x64 SP1, IRST 13.0.3.1001, Chipset : Intel ®Z97PRO
**Việc đo tốc độ ghi tuần tự dựa trên công nghệ TurboWrite
***Tiêu hao năng lượng được đobằng phần mềm Iometer 1.1.0 với Intel i7-4770K, DDR3 8GB, Intel ®DH87RL OS – Windows 7 Ultimate x64 SP1

Dòng sản phẩm

Hiện Samsung 750 EVO mới chỉ có 2 mức dung lượng là 120GB và 250GB. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ www.samsung.com/ssd và www.samsungssd.com

Để cập nhật phần mềm và hướng dẫn sử dụng mới nhất, vui lòng truy cập địa chỉ www.samsung.com/samsungssd

#2
Xperia1110

Xperia1110

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 4 Bài Viết:

Em này dùng khá ổn mình đang dùng nói chung hiệu năng và độ bền tốt hơn so với tầm giá giá giờ là 1tr3 đang ở Tiki bán http://bit.ly/Tikivn-Top-cong-ngheem nào nào lên SSD thì dùng con này là đẹp#3
phuctruong001

phuctruong001

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:

con này cực kỳ ngon nha mấy bác..e sài mấy năm nay rầu.....từ cái hồi mua e nó còn mắc lắm giờ nó còn rẻ quá nhỉ..chắc làm thêm 1 em về gắn máy gấu mới đc keke tiki bán rẻ quá...bữa nai thấy bán có 1tr2 à :v
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]