Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

GIỚI THIỆU BẠN BÈ – GIÀNH NGAY 400K CHO BẠN BÈ ĐƯỢC GIỚI THIỆU

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:

Giới thiệu bạn bè ngay và bạn có thể nhận 400.000VNĐ miễn phí. Có nhiều bạn hơn? Giành lên đến 1.200.000VNĐ cho 10 người bạn mà bạn có thể giới thiệu trong vòng 2 tuần. Còn chần chừ gì nữa? Giới thiệu đến những người bạn của bạn và bắt đầu chơi tại Dafabet.com.

refer-a-friend-promo-header_zpswh5dhpt0.

Cách Tham Gia?
1.      Mời những người bạn của bạn đăng ký và gửi tiền tại Dafabet.com.
2.      Giành tiền thưởng Giới Thiệu Bạn Bè của bạn bằng cách gửi e-mail đến [email protected]với những thông tin sau: 
Tiêu Đề: Tiền Thưởng Giới Thiệu Bạn Bè + Tên đăng nhập Dafabet của bạn 
Tên Đăng Nhập Dafabet của bạn: 
Số Điện Thoại Di Động của bạn: 
Tên Đăng Nhập Dafabet của Người Bạn: 
Số Điện Thoại Di Động của Người Bạn: 

3.      Tiền thưởng sẽ được cộng trong vòng 24-48 giờ.
 
PGjR783.png
 
registerNow_zpsbtjno2xy.png


Điều Khoản Khuyến Mại: 

Để có thể đủ điều kiện giới thiệu bạn, bạn phải là khách hàng quen thuộc của Dafabet với lịch sử gửi tiền tối thiểu 800.000VNĐ và đã từng đặt cược ít nhất MÔT cược đã được xử lí/thanh toán tính từ ngày đăng ký tài khoản.
1.      Để đủ điều kiện cho tiền thưởng giới thiệu, người bạn mà bạn đã giới thiệu cần phải đăng ký tài khoản và thực hiện gửi tiền 800.000VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Lưu ý rằng tiền gửi của người bạn phải được thực hiện sau lần gửi tiền đầu tiên của bạn.
2.      400.000VNĐ tiền thưởng của bạn sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau khi người bạn của bạn đáp ứng đủ yêu cầu.
3.      Bạn sẽ có thể nhận THÊM tiền thưởng ngoài tiền thưởng trên mỗi người bạn nếu bạn giới thiệu được 5 người bạn trở lên trong 2 tuần: 
o    •Nếu bạn có thể giới thiệu 5 người bạn trong 2 tuần, ngoài số tiền thưởng trên mỗi người bạn, bạn sẽ nhận thêm 800.000VNĐ.
 
o    •Nếu bạn có thể giới thiệu 8 người bạn trong 2 tuần, ngoài số tiền thưởng trên mỗi người bạn, bạn sẽ nhận thêm 1.000.000VNĐ.
 
o    •Nếu bạn có thể giới thiệu 10 người bạn trong 2 tuần, ngoài số tiền thưởng trên mỗi người bạn, bạn sẽ nhận thêm 1.200.000VNĐ.
4.      Tất cả tiền thưởng sẽ có yêu cầu đặt cược là 15 lần (số tiền thưởng) để có thể rút tiền.
5.      Những cược vào Đua Ngựa, Greyhounds và Harness và các cược hoàn trả, vô hiệu, hòa không được tính cho lần yêu cầu đặt cược.
6.      Không giới hạn số bạn bè có thể giới thiệu.
7.      Số điện thoại liên lạc của cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được xác minh để có thể đủ điều kiện cho tiền thưởng.
8.      Người chơi chỉ có thể có một tiền thưởng tại một thời điểm. Tiền thưởng của người giới thiệu chỉ có thể được cộng sau khi anh ta hoàn thành yêu cầu đặt cược của các chương trình khác. Để có thể giành một loại tiền thưởng khác, người chơi phải đáp ứng yêu cầu đặt cược của tiền thưởng trước đó.
9.      Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mại Chung được áp dụng.
10. 
Điều khoản và điều kiện được áp dụng


ĐĂNG KÍ NGAY TẠI : http://bit.ly/1QUeNn9
 
400kbonus,gioithieubanbe,khuyenmai400k
     


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]