Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

KIẾM BỘN TIỀN HẤP DẪN MUA IPHONE 6S ĐI NÀO

- - - - - Sacduphongxiaomi minigamesunderland

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:
button%202_zpswn2sedlr.png

 
MINIGAME : DỰ ĐOÁN TRẬN SUNDERLAND vs WEST BROM vào ngày 02/04/2016 lúc 21h

Trận đấu derby vùng Đông Bắc vào 2 tuần trước với hai đội đang cầm đèn đỏ là Newcaslte và Sunderland khi đang trong “ vùng nguy hiểm” đã hoà nhau với tỉ số 1-1.Tuy rằng ba trận liên tiếp mới đây Mèo đen chưa thua trận nào mà chỉ mới hoà nhau, nhưng không có nghĩa là chưa vượt qua khỏi vòng “cấm địa” trong cuộc chiến trụ hạng lần này.
Nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau dự đoán kết quả cuối tuần này gặp West Brom nhằm khích lệ tinh thần để Mèo đen thi đấu đạt kết quả tốt giành trọn 3 điểm lần này nhé

Sunderland-minigame-2016-04-02_zpsq6vtuz

Thể lệ :

 Bước 1: Like fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM tại : http://bit.ly/sunderlandafcvn
Bước 2: Like và chia sẻ bài post này về trang cá nhân và để ở trạng thái “Công khai” (Public), và tag ít nhất 5 người bạn vào post vừa được chia sẻ tại http://bit.ly/sunderlandwestbrom
Bước 3: Nhắn tin (inbox) fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM thông tin của bạn(bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận quà tặng) + phần trả lời câu hỏi dự đoán.
Các bạn vui lòng inbox ngay sau khi bình luận (comment). Những bạn chỉ bình luận mà không inbox không được xem là có phần dự đoán hợp lệ.
Bước 4: Trả lời những câu hỏi dự đoán sau:
 Câu hỏi 1: Tỷ số chung cuộc?
 Câu hỏi 2: Tổng số lần việt vị của cả trận đấu
Câu hỏi phụ: Bàn thắng mở tỷ số vào phút thứ mấy?
(Lưu ý: bình luận không chỉnh sửa mới được tính là hợp lệ)


Cơ cấu giải thưởng:
- Giải Nhất: 01 Pin sạc dự phòng Xiaomi 10.000mAh: Trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng nhất cho câu trả lời 3.
- 03 thẻ cào điện thoại, 01 thẻ trị giá 100k và 02 thẻ cào trị giá 50k sẽ thuộc về 03 người chơi lần lượt trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng tiếp theo cho câu trả lời 3.

 
 
Lưu ý:
- Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào lúc 19h ngày 02/04/2016. Những dự đoán sau thời gian này sẽ không được tính là hợp lệ.
- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
- Trong trường hợp tỷ số 0-0 thì người dự đoán sớm Nhất sẽ thắng.
- Những lượt tham gia không đủ và đúng thông tin như yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ bị loại mà không báo trước. Vì thế, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để có lượt tham gia dự đoán chính xác nhé!
THAM GIA NGAY NHÉ! CHÚC BẠN MAY MẮN!

 
Sacduphongxiaomi,100kthecao,minigamesunderland      Also tagged with one or more of these keywords: Sacduphongxiaomi, minigamesunderlandPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]