Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Vì sao ổ cứng SSD Samsung được chuộng?

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguoivodanh690

nguoivodanh690

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 21 Bài Viết:
Từ lâu mình đã thắc mắc tại sao người mua ở đây thích xài ổ cứng SSD Samsung đến vậy. Tham khảo qua tài liệu các dòng SSD của Samsung gần đây mới hiểu là có lý do.
 
PO3vhVE.jpg
 
Samsung riêng về công nghệ SSD có thế mạnh riêng. Trong khi các SSD trên nền chip nhớ TLC của Samsung đã được bán ra thị trường từ lâu thì các đối thủ khác mới bắt đầu giới thiệu sản phẩm của mình với nền tảng TLC thế hệ đầu tiên. Do đó, các đại diện SSD TLC của Samsung hiện tại đang ở thế hệ hai hoặc ba, thỏa sức tung hoành thị trường.
 
Một yếu tố khác cũng góp phần giúp Samsung SSD dẫn đầu thị trường là nhờ tự sản xuất gần như toàn bộ, có thể ngay cả bộ khung nhôm. Lợi thế của việc tự sản xuất có thể kể đến như: kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và ổn định, nghiên cứu phát triển dễ dàng, tự chủ nguồn cung, giảm chi phí cũng như tính tương thích giữa các thành phần.







Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]