Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Patriot Viper V560 - Rắn đội lốt chuột

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguoivodanh690

nguoivodanh690

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 21 Bài Viết:
Thương hiệu Patriot hay đầy đủ là Patriot Memory dù có tuổi đời không hề nhỏ khi được thành lập vào năm 1985, nhưng tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới, cái tên này vẫn còn rất xa lạ. Nói nào ngay, hãng trước đây cũng chỉ quanh quẩn với thẻ nhớ, RAM và một số linh kiện khác mà những thứ đó tại Việt Nam đã có quá nhiều những gã khổng lồ nên Patriot chỉ được chú ý bởi một bộ phận nhỏ nhất định.
 
Nhưng vào thời đại mà thị trường thiết bị ngoại vi phục vụ chơi game trở nên “màu mỡ” như hiện nay và thậm chí sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai gần, Patriot cũng “hăm hở xuất quân” với loạt sản phẩm rắn độc Viper ở ba mảng là bàn phím, tai nghe và chuột. Trong những bài gân đây, Vietgame.asia sẽ lần lượt giới thiệu ba đại diện “mới toanh” này đến với game thủ. Sau màn “chào sân của chiếc tai nghe Patriot Viper V360 không quá nhiều ấn tượng nhưng khá ổn thỏa trong phân khúc trung cấp, đến lượt Patriot Viper V560 “chào sân” bạn đọc với vẻ ngoài khá bắt mắt của mình.
 
Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất và càng quan trọng hơn nữa khi Patriot Viper V560 đóng vai trò khơi mào cho cuộc xâm lăm binh lâu dài của đoàn chuột họ nhà rắn vào thị trường. Rất may, Patriot Viper V560 có thể tạm xem là đã thành công bước đầu.
 
KvF1g0X.jpg
8wv41LQ.jpg
Dù mới chập chững bước vào làng chuột, nhưng Patriot Viper V560 cho thấy mình không hề là tay mơ thông qua vỏ hộp không quá cầu kì nhưng có những điểm nhấn riêng biệt, thể hiện được một sản phẩm dành cho game thủ. Phía trước là hình ảnh nhân vật chính “ẩn hiện” trong gam màu pha lẫn đỏ-đen bên cạnh một số thông tin cơ cản như cảm biến laser 12000 DPI, đèn nền 16 triệu màu và khả năng tùy biến trọng lượng nằm bên góc phải. Tất cả nằm trên mặt trước của “cánh cửa” và góc dưới bên phải là logo rắn độc của dòng Viper.
 
Phía sau vỏ hộp rất ít thông tin chỉ với hai hình ảnh chú chuột và vị trí của những tính năng nổi bật. Thông qua đó, có thể thấy rằng Patriot Viper V560 có tận hai tấm chắn bên phải được mở ra bằng nút đỏ nằm phía dưới, bên cạnh đó hộp đựng tạ bên trong có thể tăng thêm 29.4g nữa cho Patriot Viper V560 dù trọng lượng cơ bản đã rất nặng với 193g.
 
shTleVw.jpg
Mở hộp ra, bên trong là chú chuột Patriot Viper V560 nằm cạnh một hộp tạ nhỏ gồm 6 viên, mặt dưới có chứa một phong bì chưa một giấy hướng dẫn sử dụng, một giấy giới thiệu các sản phẩm dòng Viper và một tấm dán sticker logo rắn độc.
 
DCdMn0H.jpg
IX5gVnN.jpg ft5bLyD.jpg
Ngoại hình của Patriot Viper V560 có phần hơi “ẻo lả” so với những sản phẩm khác, vì hai bên hông của chú chuột này lõm vào khá sau và phần lưng chuột có diện tích tương đối hẹp ở hai bên. Cũng có thể vì thế kế theo kiểu “rắn” nên Patriot Viper V560 có hình dạng như vậy.
 
Điểm nổi bật nhất của Patriot Viper V560 nằm ở hông bên phải khi tấm chắn có thể tháo rời và phần được thay cho phép người dùng sử dụng trọn ngón áp út cùng ngón út. Người viết thích tấm chắn thứ hai này của Patriot Viper V560 hơn là theo kiểu truyền thống, vì khi sử dụng được cả hai ngón còn lại cũng đồng nghĩa với cả bàn tay ôm trọn vào chuột và không thừa ngón nào ra ngoài cả.
 
Không những thế, khi tháo tấm chắn này ra, người dùng có thể dễ dàng thay tạ bên trong, hộp tạ bên trong sẽ gồm 6 ô và được thiết kế vừa vặn, dễ lấy ra cũng như dễ gắn vào.
 
Nếu có điều gì để lại ấn tượng chưa được tốt từ Patriot Viper V560 trong lần đầu gặp là nút chỉnh DPI. Thay vì nằm dưới nút cuộn như nhiều sản phẩm khác, thì vị trí ấy đã dành cho hai nút điều chỉnh đèn nền và nút DPI được dời xuống gờ trái nằm sau ngón tay cái. Điều này chắc chắn sẽ gây ra những khó khăn nhất định khi muốn thao tác nhanh.
 
KJcLds6.jpg
Patriot Viper V560 cũng sử dụng cảm biến ADNS-9800 nổi tiếng từ Avago, kết quả là ta có mức DPI cao nhất tận 12.000 và Polling Rate tối đa hơn 500 Hz.
 
Bề mặt tiếp xúc phía dưới của Patriot Viper V560 cũng được đính kèm thêm 5 Footpads nhỏ giúp chú ta thêm phần “thăn thoắt” khi di chuyển trên những bề mặt có độ nhám cao.
 
uMlREjx.jpg
Cuối cùng, Patriot Viper V560 có dây cắm khá dài vào khoảng 2m, được bọc dù kĩ lưỡng và cũng trang bị thiết bị chống nhiễu. Cổng USB cũng được mạ vàng và người viết cảm thấy có vẻ được mạ dày hơn những chú chuột khác.
 
Tổng quan
 
Kết lại, Patriot Viper V560 đem đến một cảm giác lạ lẫm từ cách thiết kế, khả năng tùy biến… Nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức “lạ” chứ chưa đến mức quá ấn tượng như bao kỳ vọng ban đầu.Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]