Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Toshiba Canvio Connect: Ổ cứng di động truy cập dữ liệu từ xa

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
nguoivodanh690

nguoivodanh690

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 21 Bài Viết:
Dạo gần đây ổ cứng cũ bị xuống cấp sau thời gian chinh chiến cùng em nó nên mình quyết định mua một cái mới. Có nhiều sự lựa chọn quá, hãng nào cũng có cái hay riêng, rồi mình chợt thấy ổ cứng Toshiba giữa một rừng các thương hiệu ổ cứng có tiếng khác. Hồi trước thích đồ của Toshiba lắm, mình có một em laptop Toshiba khá “ngon”. Giờ đây đồ Toshiba càng ngày càng hiếm, vậy mà cũng có dịp gặp lại thương hiệu này. Cũng không cần suy nghĩ nhiều, chọn luôn ổ gắn ngoài có tên cũng khá lạ Canvio Connect II, dung lượng 1TB.
 
67b581e.jpg
 
Đặc điểm mà mình thích nhất ở sản phẩm này là tính năng lưu trữ và truy cập mọi lúc mọi nơi của nó, tại sao lại nói như thế? Nếu như bạn chưa quen khái niệm ổ cứng cá nhân có khả năng truy cập từ xa thì dùng thử ổ cứng này xem. CANVIO Connect II được trang bị tính năng thực sự nhờ vào phần mềm Pogoplug PC. Trong trường hợp không mang theo bên mình, người dùng vẫn có thể truy cập dữ liệu thông qua các ứng dụng iOS/Android trên smartphone, với điều kiện ổ được kết nối với một máy tính nối mạng Internet. Với kết nối này, người dùng cũng hoàn toàn có thể tải dữ liệu từ smartphone lên ổ cứng đang để tại nhà.
 
Ban đầu khi mới mua ổ cứng mình cũng hay mang đi làm để chép tài liệu cá nhân cho tiện, nhưng sau một thời gian bắt đầu lười thì mình lại để ổ cứng ở nhà cho kết nối với máy tính, sau đó lên công ty ngồi lấy dữ liệu từ xa luôn, quá tiện lợi.
 
Về độ bền và khả năng chống sock thì thương hiệu Toshiba đã quá nổi tiếng rồi. Mình đã trải nghiệm quá trình truyền dữ liệu tốc độ cao với cổng UBS 3.0 cho tốc độ đọc ghi khoảng 100MB/s. Ngoài ra một lý do khác khiến mình chọn chiếc ổ cứng này, đó là vì nó cho phép mình sử dụng tốt trên máy tính Mac và cả Windows. Nhờ vào phần mềm Tuxera NTFS có sẵn trên ổ cứng nên mình có thể đọc ghi các tập tin NTFS của Windows và ngược lại, hoàn toàn phù hợp nếu như bạn là người dùng đa nền tảng như mình.
 
Nguồn: Toshiba


#2
Xperia1110

Xperia1110

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 4 Bài Viết:

Đang dùng em này phải nói là tuyệt vời ông mặt trời chống chịu va đập tốt, tốc độ chép file nhanh + 10G cloud lưu linh tinh khá ổn  làm rớt 2 làn nhưng chắc nhờ vỏ cứng nên ko sao cá nhân thấy chịu va đạp tốt ko còn gi để chê giá Tiki 1tr5 chưa nhập mã giảm giá chịu khó săn mã chắc có giá tốt hơn nói chung là 1 sp đáng mua trong tầm gía http://tiki.vn/o-cun...817.c1827.c2448. link cho ae 
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]