Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Samsung T3: Nhỏ gọn đầy sáng tạo

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguoivodanh690

nguoivodanh690

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 21 Bài Viết:
So với các dòng ổ cứng của Samsung, model mới Samsung T3 nằm trong phân khúc “Creative Class”, là một sự khác biệt lớn. Một bức ảnh GIF khác cho người xem một cái nhìn cận cảnh hơn về kích thước và cân nặng của Samsung T3. Không chỉ sở hữu kích thước nhỏ gọn, SSD T3 của Samsung còn có trọng lượng cực kỳ lý tưởng, càng tăng thêm tính di động cho những người dùng hay di chuyển.
 
MQuax.jpg
 
Một ảnh GIF khác tiếp tục chứng minh tính di động của Samsung SSD T3 là cực cao. Trong đó T3 có thể hoàn toàn nằm gọn trong lòng bàn tay, và hoàn toàn tương đồng với nhiều thiết bị/vật dụng thông thường khác mà chúng ta hay cầm nắm trong cuộc sống hằng ngày.
 
MQmNY.jpg
 
Nguồn: SamsungPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]