Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Dòng máy Ecotar của Geyser có gì đặc biệt

Dòng máy Ecotar của Geyser có

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
aduy1992tey

aduy1992tey

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
Dòng máy Ecotar của Geyser có gì đặc biệt
 
Môi trường đã ô nhiễm đến mức đáng báo động. nếu trước đây chỉ có môi trường không khí là đnág lo ngại, thì giờ đây cả môi trường đất và nước đều không còn được an toàn như trước. Chính bởi vậy nên các dòng máy lọc cũng không ngừng cần cải tiến để mang đến chất lượng nước tốt nhất cho người tiêu dùng. Và dòng sản phẩm Ecotar của Geyser chính là thiết bị đó. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 và Nano Geyser Ecotar 3 là 2 dòng sản phẩm đặc biệt được Geyser nghiên cứu dành riêng cho thị trường tại Việt Nam.
so-do-loc-nuoc-geyser-ecotar-3.jpg
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3
 
Lý do ra đời Ecotar rất đơn giản, nó là nỗ lực của các chuyên gia Liên Bang Nga mang tới cho người dân Việt Nam, một giải pháp lọc nước tốt nhất, phù hợp với tình trạng ô nhiễm nặng bởi những công ty công nghiệp ở nước ta hiện nayMáy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 và Nano Geyser Ecotar 4 làm được như vậy là nhờ công nghệ lọc tiên tiến, được tích hợp trong 3 lõi lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn chất độc, chất gây hại. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Ecotar so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.
 
Làm được điều này, ất cả là nhờ sự có mặt của vật liệu ion có kích thước nano. Đây là một dạng cấu trúc đặc biệt của loại nhựa, trong đó các tâm trao đổi được nằm sát ở trên bề mặt hạt. Vì vậy nên tốc xử lý nguồn nước cũng diễn ra nhanh và mạnh gấp nhiều lần so với những thiết bị lọc nước công  nghệ cũ trước kia.
 
Bên cạnh đó, dòng sản phẩm của Ecotar còn có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, phù hợp với phần lớn các hộ gia đình việt. Đồng thời, với cơ chế lọc êm ru, trong suốt quá trình xử lý nước không gây ra tiếng ồn cũng là một trong những điểm khiến Ecotar được yêu thích. Để sở hữu một sản phẩm này, khách hàng có thể đến những đại lý máy lọc nước Nano Geyser chính hãng để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Với những sản phẩm chính hãng, khách hàng không chỉ được phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình mà còn được hưởng chế độ bảo hành cao.
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]