Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Anantara Resort Mui Ne mang đến không gian bình yên

- - - - - khach san

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
ruacon122

ruacon122

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 131 Bài Viết:

Anantara Resort Mui Ne nằm gần trung tâm thành phố Phan Thiết, cách bến đò ra đảo Bình Ba chưa đầy 5km, mang đến cho du khách những sự thuận tiện nhất định cũng như những điểm đến vô cùng lý thú nhất.

Anantara15.jpg
Đến với khách sạn, điều đầu tiên du khách cảm nhận là những buổi trời chiều tím cả hoàng hôn, những tiếng vỗ vào đá bọt tung trắng xóa hòa quyện với cảnh trời nên thơ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.


Anantara Resort Mui Ne gồm tổng số 25 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 1 sao, có diện tích rộng, thiết kế trang nhã, lịch sự. Mỗi phòng ngủ đều có các tiện nghi: truyền hình cáp, wifi miễn phí, điều hòa nhiệt độ, hệ thống nước nóng lạnh, tổng đài điện thoại của 150 số liên lạc trong và ngoài nước…


Ngoài ra là cung cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên sẽ mang đến cảm giác thân thiện, thoải mái cho quý khách.

Khách sạn Mũi Né là sự lựa chọn đúng đắn dành cho du khách nếu về với Phan thiết mùa này. Nhanh tay liên hệ với lễ tân của khách sạn để được tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.Also tagged with one or more of these keywords: khach sanPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]