Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Test độ bền của Samsung SSD T3

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguoivodanh690

nguoivodanh690

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 21 Bài Viết:
mnqdzwB.jpg
 
Để kiểm tra độ bền của ổ cứng SSD T3, Samsung đã thực hiện một bài test cho người dùng một kết quả sâu sắc hơn về khả năng chống chọi tác động đến từ bên ngoài của SSD T3. Trong đó Samsung đặt SSD T3 giữa hai thùng sơn khác màu nhau, tạo động năng và khiến cả hai va đập, vừa bắn sơn lên SSD T3, vừa tạo ra những chấn động tác động mạnh… Tất nhiên, SSD T3 cũng vượt bài kiểm tra một cách dễ dàng. 
 
4iTxiHx.jpg
 
Một bài test khác sẽ tiếp tục mang đến cho người xem khả năng chống sốc rất tốt của Samsung SSD T3. Samsung cột vào SSD T3 một quả bong bóng bay và thả cho bong bóng bay lơ lửng ở độ cao 2 mét sau đó thả rơi T3 xuống đất. Qua bài kiểm tra này, không chỉ SSD T3 sở hữu khả năng chống sốc tuyệt đối, mà còn giáng tiếp chứng minh thêm cho trọng lượng siêu nhẹ của mình so với bài kiểm tra trước đó.
 
Theo: SamsungPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]