Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Giá RAM DDR4 hiện gần ngang bằng giá DDR3

- - - - -

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
ducphat01

ducphat01

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

d2e4d61.jpg

Với nhiều người dùng PC trên khắp thế giới khi nói đến việc nâng cấp máy tính, thứ đầu tiên họ nghĩ đến nhằm cải thiện hiệu năng của toàn bộ hệ thống hẳn là bộ nhớ ngoài – RAM. Tuy nhiên, RAM cũng giống như nhiều linh kiện khác trong máy tính, việc nâng cấp đòi hỏi người dùng phải có một số vốn kiến thức nhất định để hiểu được linh kiện đó có tính cần thiết như thế nào, và dĩ nhiên để đổi lại cho một hiệu năng tốt thì giá thành là rào cản không hề nhỏ nếu muốn sử dụng một kit RAM cao cấp.

Có thể hiểu việc cạnh tranh trên thị trường cho những sản phẩm cao cấp luôn mang tới lợi ích cho người dùng, giá thành giảm mà hiệu năng lại cao cũng như thúc đẩy thị trường tốt hơn. Ngay sau khi ra mắt dòng CPU Intel Skylake, chuẩn RAM DDR4 đang ngày một giảm giá bán, sản phẩm có tốc độ cao hơn, tiết kiệm điện hơn và cải thiện hiệu năng đáng kể. DDR4 thời điểm này đã có giá gần như ngang ngửa với DDR3. Đó cũng chính là lý do PATRIOT tung ra dòng sản phẩm mới của mình – PATRIOT VIPER 4 DDR4 3400MHz chỉ với giá khoảng 170 USD (2x8GB), với mức xung thấp hơn ở 2400MHz người dùng cũng chỉ phải chi khoảng 70 USD mà thôi.


d48aad0.jpg

Hiện tại, dòng sản phẩm PATRIOT VIPER 4 DDR4 đã được bán trên thị trường theo nhiều tùy chọn khác nhau cả kit đôi và kit 4 thanh, hoàn toàn tương thích với các nền tảng bo mạch chủ Z170 hay X99. Trước đây, PATRIOT VIPER 4 DDR4 chỉ được sản xuất với mức dung lượng tối đa 16GB và 32GB với xung nhịp 2400MHz và 3000MHz, nay cho những người dùng đòi hỏi cao về hiệu năng, PATRIOT đã tung ra 2 mẫu mới với xung nhịp lên tới 3400MHz và 3600MHz, độ trễ CL16 và mức điện áp 1,35Volt.

Read more: http://tech24h.org/t.../#ixzz49jJsA6kQ 
Follow us: tech24h.vn on Facebook


Bài viết này được chỉnh sửa bởi ducphat01: 26 May 2016 - 10:44 AM


#2
Xperia1110

Xperia1110

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 4 Bài Viết:

Trãi nghiệm tính nắng DDR4 phải đi với bộ Skylake là đẹp giá giờ cũng rẻ ko có gì để chê trách hình thức ồn hầm hố theo bài đánh giá hiệu năng em này bt được ép xung lên tốc độ cãi thiện đáng kể nếu mua DDR4 e này ko nên bỏ qua 
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]