Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

CÓ NÊN SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ THAY THUỐC LÁ THƯỜNG KHÔNG

- - - - - thuoc la dien tu Thuốc lá điện tử

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
ttungf

ttungf

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 0 Bài Viết:

2-d23e50d2-462c-4197-877f-42ef1c1ffa78.j

 

Như các bạn đã biết, vape hay thuốc lá điện tử có rất nhiều lợi ích so với thuốc lá thông thường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một số lợi ích cơ bản của vape hay thuốc lá điện tử. Thuốc lá điện tử được thiết kế để loại bỏ những chất độc hại của thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử an toàn cho sức khỏe của bạn.

 

Không chứa các chất độc hại do quá trình đốt cháy

Trái tim của điếu thuốc là một mạch vi xử lý có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hơi nước khi người hút hít vào. Hỗn hợp hơi nước này khi chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi & vị cộng thêm một lượng nicotine thích hợp để đi vào miệng người hút.

Như vậy khi hút thuốc lá điện tử bạn không phải hút vào cơ thế hơn 4000 chất độc hại sinh ra do quá trình đốt cháy lá thuốc và giấy gói thuốc lá.

Đa dạng về hương vị

Có hàng ngàn loại hương vị với các mức độ nicotine khác nhau.

Không bị cấm hút nơi công cộng

Bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử bất cứ nơi nào bạn muốn: trong rạp chiếu phim, trong nhà ga, bệnh viện…. vì sản phẩm này không gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Hơi khói bạn thở ra thực chất là hơi nước.

3-e020f2be-5e0a-44ad-9e7e-bf9c53cd25e9.j

Có thể sử dụng thuốc lá điện tử nơi công cộng

Thuận tiện và dễ sử dụng

Thuốc lá điện tử là rất thuận tiện và dễ sử dụng. Cấu trúc và chức năng của thuốc lá điện tử rất đơn giản. Hầu hết các loại thuốc lá điện tử gồm 3 bộ phận: pin, đầu đốt và khoang chưa tinh dầu. Bạn có thể tháo lắp dễ dàng.

Không gây mùi hôi

Hầu hết mọi người đều ghét mùi hôi của thuốc lá thông thường. Thực tế mùi thuốc lá truyền thống còn ám vào quần áo, phòng ngủ, xe hơi của bạn. Khi sử dụng thuốc lá điện tử vấn đề này đã được giải quyết. Chỉ có bạn là cảm nhận thấy hương vị của tinh dầu, còn hơi khói bạn thở ra hoàn toàn không gây mùi hôi cho môi trường xung quanh.

Không có vết ố răng

Thuốc lá thông thường có chứa nhựa đường và các chất độc khác. Kết quả là, bạn có thể mắc các bệnh về răng miệng như viêm họng hoặc phổ biến nhất là vết ố vàng trên răng. Sử dụng thuốc lá điện tử an toàn cho răng miệng của bạn.

Không hút thuốc thụ động

Khói thuốc do thuốc lá điện tử tạo ra tan rất nhanh trong không khí vì thực chất đó là hơi nước. Bạn hoàn toàn yên tâm vì không gây cho người khác phải hút thuốc thụ động.

Không ung thư

Thuốc lá điện tử chỉ chứa propylene glycol, nicotin và hương liệu thực phẩm khác nhau. Các hóa chất này là an toàn và đã được kiểm chứng và lưu hành tại thị trường khó tính nhất thế giới là Châu Âu và Mỹ. Thuốc lá điện tử không có nguy cơ gây ung thư.

1-2bde528f-00f9-4507-ae24-b959050379b9.j

Thuốc lá điện tử có thể cứu sống được hơn 50.000 người hút thuốc ở Anh mỗi năm

 

Lời khuyên cho bạn: Chỉ mua thuốc lá điện tử tại những đơn vị có uy tín để đảm bảo tinh dầu là chính hãng. Tinh dầu là nhân tố quyết định tới an toàn của sản phẩm này.Also tagged with one or more of these keywords: thuoc la dien tu, Thuốc lá điện tửPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]