Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Tap & Pay "Thanh Toán Phải Đơn Giản" chính thức ra mắt tại Việt Nam


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tranchan2343

tranchan2343

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:

tLWX12J.jpg
Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2016, tại Nhà khách Tây Nam số 2 Nguyễn Trãi, P.Cái Khế, Q.Kinh Kiều, Cần Thơ, công ty cổ phần TRUSTpay đã có buổi họp báo giới thiệu công nghệ thanh toán Tap&Pay với chủ đề “Tap&Pay – Thanh Toán Phải Đơn Giản”. 

Buổi họp báo có sự hiện diện của các khách mời bao gồm đại diện Sở Thông Tin Truyền Thông Thành Phố Cần Thơ, Tổng Thư Ký Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Cần Thơ (CBA), phóng viên đài truyền hình Việt Nam (VTV) cùng các đại diện các báo đài và một số doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ở Thành phố Cần Thơ.
 

COPv4OC.jpg

Toàn cảnh buổi họp báo 

Nội dung họp báo xoay quanh công nghệ thanh toán Tap&Pay do TRUSTpay phát triển dựa trên nền tảng giao tiếp NFC. Với giải pháp này người dùng chỉ việc sử dụng miếng dán TRUSTworld Tag do TRUSTpay phát hành, liên kết với một tài khoản thẻ (Visa, MasterCard, JCB hoặc ATM nội địa) là có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng trong hệ thống TRUSTworld thông qua thiết bị mPOS được trang bị sẵn.
 

 


oFMwoqI.jpg
Đại diện TRUSTpay giới thiệu công nghệ Tap&Pay 

Giải pháp Tap&Pay giúp tối ưu hóa việc thanh toán, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính Phủ. Đồng thời, đối với các đơn vị kinh doanh, Tap&Pay mang đến một công cụ quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển chương trình Loyalty – Cashback (Hoàn tiền) dành cho khách hàng thân thiết… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, tiết giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh.

Trong khuôn khổ buổi họp báo, việc ký kết hợp tác giữa TRUSTpay Việt Nam với các đối tác chiến lược bao gồm MK Smart, MPOS VN, Ngân hàng BIDV về các vấn đề cung cấp thiết bị NFC và hỗ trợ nguồn vốn cũng đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của quan khách và Đại biểu tham dự. Việc ký kết hợp tác này mang ý nghĩa chiến lược cho sự phát triển của TRUSTpay trong giai đoạn tới. 

zEzN5pB.jpg
CEO TRUSTpay (trái) ký thỏa thuận hợp tác với các đối tác chiến lược 

Sau hơn 2 giờ trình bày, thảo luận và trả lời các câu hỏi của phóng viên các báo cùng đại diện các doanh nghiệp, buổi họp báo đã kết thúc thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho Đại biểu tham dự. Kết thúc buổi họp báo, các khách mời cũng được trực tiếp trải nghiệm công nghệ Tap&Pay tại khu trải nghiệm dành cho khách mời.
 

 


wKiKzeg.jpg
Khách mời trải nghiệm Tap&Pay

Có thể nói, buổi họp báo giới thiệu về công nghệ “TAP&PAY – Thanh toán phải đơn giản” cùng việc ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược đã đánh dấu một mốc son quan trọng trong chiến lược phát triển của TRUSTpay Việt Nam. Với sự đồng hành của các đối tác cùng với nội lực hiện tại, TRUSTpay luôn tự tin triển khai rộng khắp công nghệ thanh toán Tap&Pay, mang đến một phương thức thanh toán hoàn toán hiện đại nhưng cực kỳ đơn giản, gần gũi với mọi đối tượng người dùng, phù hợp định hướng“xã hội hóa các phương thức thanh toán hiện đại” mà TRUSTpay đã và đang theo đuổi.
 

Theo: TRUSTworld.vn

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]