Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Uất nghẹn chứng kiến cảnh chồng và người tình osin


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguyenloiseo1

nguyenloiseo1

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

Là người phụ nữ thành công tôi thường xuyên phải đi công tác. tin cậy chồng rất đỗi nhưng có người nào ngờ. Đời thật khốn mạt...

Sinh con xong, nghỉ hết chính sách là tôi phải quay lại thực hiện công việc ngay. Vì trẻ con lại đi suốt ngày, không còn cách nào nên tôi buộc phải thuê người giúp việc cho rẻ thay vì thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ TPHCM . Thuê người trẻ quá thì sợ ko từng trải nghiệm, người cao tuổi thì tôi sợ chậm việc, run tay run chân, nhờ trọng điểm giới thiệu, tôi phát hiện osin. Chị này hơn 30 chút ít, chưa chồng, ở quê tầm tuổi đấy chưa chồng thì cũng xếp vào hàng gái ế. Điều khiến cho tôi ưng nhất là nhìn chị có vẻ nhanh nhẹn, tháo vát, đã có kinh nghiệm chăm trẻ, hơn thế có phần kém sắc, đỡ phải lo chuyện chồng tôi kèm nhèm.

 

Nhiệm vụ bình thường chẳng có gì quá nhiều, chị bế con, lúc nhỏ ngủ thì phụ tôi dịch vụ chuyển văn phòng ở doanh nghiệp. Tôi thường mua sẵn món ăn chất trong tủ lạnh, lúc nấu chỉ việc bỏ ra. Mà 1 ngày vợ chồng tôi ăn ở căn nhà mỗi bữa tối nên cũng đơn thuần. lương bổng tôi trả cho chị cũng ko thấp, chưa kể còn thưởng ngày phép nọ kia.

 

Đợt vừa rồi tôi phải đi công việc Đà Nẵng 3 ngày, theo lịch là thế nhưng việc làm hoàn thành sớm nên đến sáng ngày thứ 3 tôi đã về tới Hà Nội. hơi mệt nên tôi ko ở lại đơn vị mà bắt xe về nhà ngay.

 

Về đến nhà, tôi bất thần vô cùng khi thấy xe ô tô của chồng vẫn trong gara, mở cửa bước vào, tôi sững sờ khi thấy con trai đang khóc mếu một mình trong cũi dưới phòng khách. Nhà cửa thì bừa bộn, chẳng thấy giúp việc đâu. Tôi định gọi nhưng chợt thấy tâm linh ko lành nên đi khẽ lên tầng 2, phòng ngủ của hai vợ chồng.

 

Hỡi ôi, vừa xoay quả đấm cửa, đập vào mắt tôi là cảnh chồng và người giúp việc đang “trai trên gái dưới”. Tôi bàng hoàng ngã quỵ xuống, hai con người đê tiện hoảng hốt buông nhau ra. Tôi vịn vào tường, phải cố lắm mới đứng được vững, bảo hai người mặc đồ vào, xuống nhà tôi trò chuyện.

 

Lúc ấy, tôi giận vô cùng, sau khi thẳng tay cho ô sin cái tát trời giáng, tôi đuổi thẳng cổ chị ta ra khỏi nhà. Chồng tôi thì quỳ sụp xuống xin lỗi, anh nói anh không yêu đương gì cả, anh ham vui nên mới thế. Tôi cay đắng hỏi chồng phản bội tôi từ bao giờ, anh ấp úng, cũng gần 4 tháng nay.

 

Tôi đớn đau uất nghẹn cả tâm can, thật không ngờ anh ti tiện tới như vậy. Cả ô sin anh cũng ko tha. Tôi đau xót vô cùng, chỉ muốn ôm con bỏ phắt đi để khỏi phải nhìn mặt chồng, nhưng vừa bế con lên, thằng nhỏ lại khóc ngằn ngặt đòi theo bố.

 

Mấy ngày nay, chồng làm đủ thứ xuống nước cầu xin tôi dung thứ, nhưng cứ nghĩ đến việc làm nhơ bẩn của anh là tôi không chịu chứa nổi. Tôi phải làm thế nào giờ đây đây? Tôi có nên chuyển ra ở hẳn ở dịch vụ xe tải chở hàng tôi đang thực hiện

 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]