Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

AirQ, giúp biết không khí sạch hay không qua smartphone, giá 59 USD


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nickname2606

nickname2606

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 51 Bài Viết:
Máy kiểm tra chất lượng không khí di động AirQ Check Air Quality Mobile Health, là sản phẩm của Kingmax thu hút nhiều quan tâm tại Computex 2016 vừa qua sẽ được bán lẻ trong tháng 7 này, với mức giá đề xuất 59 USD.

Không riêng gì Việt Nam, mà nhiều nơi trên thế giới với việc tàn phá mảng xanh và khí thải ô nhiễm liên tục được bơm ra môi trường đã khiến việc mọi người lo ngại những chất độc theo không khí vào phổi cũng như cơ thể mình. Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết mọi người dành ít nhất 90% thời gian của họ trong nhà. Chất lượng không khí kém trong nhà sẽ dẫn đến bệnh hen suyễn, viêm mãn tính, suy yếu hệ thống miễn dịch và tăng nguy cơ bị bệnh đường hô hấp cũng như các bệnh nan y khác. Máy kiểm tra chất lượng không khí di động AirQ Check Air Quality Mobile Health của Kingmax nắm rõ tâm lý và e ngại đó để tạo ra một chiếc "mũi điện tử" có thể “ngửi” phát hiện các loại khí độc hại trong không khí xung quanh chúng ta.

IMG_20160601_142319.jpg


Nhỏ gọn như 1 chiếc USB

Có hình dáng như một ổ USB, thiết bị này khi giao tiếp với một điện thoại thông minh, sẽ tự động kết nối tới một ứng dụng chuyên dụng, và sẽ ngay lập tức bắt đầu theo dõi và phân tích xem nồng độ khí TVOC (chẳng hạn như formaldehyde, acetaldehyde, amin và khí carbon monoxide) vượt quá giới hạn hay không. Điện thoại cũng phát hiện nhiệt độ và độ ẩm, giúp người sử dụng hình dung bức tranh hoàn chỉnh và kiểm soát chất lượng không khí trong môi trường xung quanh, do đó, họ có thể phản ứng ngay lập tức để ngăn ngừa hoặc giảm thiểu tiếp xúc với không khí ô nhiễm.

IMG_20160601_142926.jpg


Chỉ cần có thay đổi nhỏ trong không khí, AirQ sẽ nhận biết ngay

Trong ứng dụng di động (app) AirQ Check, người dùng có thể chọn tần suất lấy mẫu không khí cứ mỗi giây, mười giây, hay nhiều phút một lần, cho phép dễ dàng quan sát thay đổi chất lượng không khí trong cùng một vị trí theo thời gian. Các đèn tín hiệu trên bề mặt máy sẽ chớp những màu sắc khác nhau: đèn màu xanh lá cây báo chất lượng không khí tốt, đèn cam cho chất lượng vừa phải và đèn đỏ báo độc hại. Bằng cách này, người tiêu dùng chỉ liếc qua có thể biết chất lượng không khí xung quanh, và có hành động phản ứng ngay lập tức, chẳng hạn như rời khỏi hiện trường, mở cửa sổ để thoáng khí, kiểm tra rò rỉ hơi gas hay các xem thiết bị có trục trặc hay không.

IMG_20160601_143328.jpg


Mức màu cam tức không khí tạm chấp nhận được

AirQ Check Air Quality Mobile Health có khung làm bằng kim loại với lớp sơn phủ mờ, nắp trượt được thiết kế phù hợp và thuận tiện cho tư thế sử dụng, gắn liền và không thể bị mất. Cổng MicroUSB tương thích với hầu như tất cả điện thoại di động trên thị trường, do đó, thiết bị cắm-và-chạy này không cần pin.

IMG_20160601_141716.jpg


Bằng sản phẩm này, Kingmax cho thấy họ đang mở rộng phát triển vào lĩnh vực thiết bị công nghệ sinh học và y tế di động, tập trung vào các giải pháp giám sát và phòng chống, thiết thực và đáp ứng các nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng của con người.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]