Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

PNY giới thiệu USB lưu trữ 2-trong-1 Duo-Link OU4


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nickname2606

nickname2606

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 51 Bài Viết:
Giải pháp lưu trữ gắn ngoài hỗ trợ nhu cầu sao chép dữ liệu từ máy tính sang smartphone, tablet và nhiều thiết bị khác.

Hãng sản xuất thiết bị lưu trữ PNY vừa chính thức công bố sản phẩm USB Duo-Link OU4 OTG USB 3.0. Ổ lưu trữ này giúp nhanh chóng chuyển các tập tin hình ảnh, nhạc và video từ smartphone Android đến bất kỳ máy tính có cổng USB 3.0, đồng thời giải phóng dung lượng lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

pny-1.jpg

Duo-Link OU4 cực kỳ nhẹ, kích thước cỡ ngón tay cái (29x15x10mm) và trọng lượng chỉ 2,8g. Vỏ bọc bằng kim loại bền bỉ và nắp thiết kế có thể xoay sang bên hông để mở ra đầu microUSB 2.0 nằm bên trong. Nắp nhựa này được khéo léo gắn dính liền với thiết bị tránh tình trạng thất lạc, có thể đóng lại khi không sử dụng nhằm bảo vệ cổng khỏi bụi và trầy xước.

Thiết bị có tốc độ đọc dữ liệu theo công bố lên đến 120MB/s, còn tốc độ ghi lên đến 20MB/s, nhanh gấp 5 lần so với thiết bị OTG USB 2.0 truyền thống đang có trên thị trường. Giao tiếp siêu tốc độ USB 3.0 kết hợp với công nghệ PNY đáng tin cậy mang đến hiệu năng đọc và ghi dữ liệu cao nhất đối với mọi nội dung số, dù là hình ảnh, nhạc hay phim.

PNY Duo-Link OU4 tương thích với hầu như tất cả smartphone Android mới nhất có sẵn trên thị trường, hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0 trở về sau. Sản phẩm có các tùy chọn mức dung lượng từ 8GB đến 64GB.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]